Lợi nhuận? Dòng vốn tiền điện tử của các tổ chức giảm 97% trong ba tuần - Fxpro


Fxpro


Dòng vốn vào các quỹ tiền điện tử và các sản phẩm đầu tư đã giảm mạnh trong tuần đầu tiên của tháng 1 sau khi công bố mức cao nhất mọi thời đại mới vào cuối tháng 12. Theo báo cáo Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số ngày 11 tháng 1 của nhà quản lý quỹ tiền điện tử CoinShares, tuần giao dịch đầu tiên của năm mới chỉ có 29 triệu đô la chảy vào các sản phẩm tiền điện tử tổ chức. Đó là mức giảm hơn 97% so với 1,09 tỷ đô la được đầu tư trong tuần trước Giáng sinh. Khối lượng có thể đã giảm do các nhà giao dịch nghỉ lễ trong năm mới.

Tuy nhiên, công ty cũng lưu ý rằng dòng tiền tăng mạnh trong tháng 12 được theo sau bởi “bằng chứng về khả năng chốt lời , ”Với nhiều sản phẩm đầu tư tiền điện tử ghi lại dòng tiền ra hàng tuần vào đầu tháng 1.

Tính đến ngày 8 tháng 1, CoinShares ước tính rằng 34,4 tỷ đô la vốn được nắm giữ trong các sản phẩm đầu tư tiền điện tử - trong đó 27,5 tỷ đô la, tương đương 80%, nằm trong các quỹ BTC bị khóa, trong khi 4,7 tỷ đô la, tương đương khoảng 13,5%, được đầu tư vào các sản phẩm ETH.

Báo cáo lưu ý rằng các quỹ Bitcoin gần đây cũng đã tạo ra khối lượng lớn hơn so với đợt tăng giá tháng 12 năm 2017, nêu rõ: “Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tham gia của các nhà đầu tư lớn hơn nhiều lần này với tài sản ròng mới ở mức 8,2 tỷ đô la Mỹ so với chỉ 534 triệu đô la Mỹ vào tháng 12 năm 2017.

Chốt lời? Dòng vốn tiền điện tử của các tổ chức giảm 97% trong ba tuần, Cointelegraph, ngày 12 tháng 1