Người dùng tiền điện tử khôi phục các khóa cá nhân bị mất từ ​​lâu để truy cập 4 triệu đô la Bitcoin - Fxpro


Fxpro


Một sinh viên đã tuyên bố đã vô tình tìm thấy khóa cá nhân HODLed bắt đầu từ đầu năm 2011, khóa này sẽ mở khóa hơn 4 triệu đô la Bitcoin. Theo một tài khoản ném bỏ từ BitcoinHolderThankU, người dùng Reddit đã có thể kiếm được khoảng 4,2 triệu đô la Bitcoin (BTC) sau khi tìm thấy số chìa khóa bị mất tới 127 BTC vào ngày 22 tháng 12, khi giá của tài sản tiền điện tử ở mức 23.000 đô la. Sau đó, họ đã thanh lý số tiền này ngay giữa đợt tăng giá.

“Tôi đã dành cả tuần tới để tìm cách thanh lý một lượng lớn Bitcoin như vậy một cách an toàn và bảo mật với giá rẻ nhất Redditor nói. “Tôi đã đi đi lại lại giữa các [bàn chính không kê đơn] khác nhau và cuối cùng đã bán tất cả 127 Bitcoin với giá 33.439,02 đô la cho mỗi đồng xu trừ đi khoản phí 0,15%. Tài sản ròng là khoảng 4,24 triệu đô la. ”

Họ tuyên bố đã kiếm được Bitcoin vào năm 2011 hoặc 2012 thông qua các cuộc khảo sát, xem video và hoàn thành các nhiệm vụ ngẫu nhiên để cuối cùng sử dụng số tiền này để mua tiền tệ trong trò chơi cho trò chơi trực tuyến Quỹ đạo tối. Các khóa cá nhân được cho là không bao giờ thực sự bị thiếu, chỉ bị quên trên một máy tính Dell kiểu cũ hơn vì BitcoinHolderThankU cuối cùng không mua được tiền tệ.

Thật không may, nếu tài khoản của Redditor được tin rằng, họ đã bỏ lỡ 1 triệu đô la kiếm thêm lợi nhuận bằng cách không nắm giữ chỉ trong vài tuần nữa. Kể từ tháng 12, giá Bitcoin đã vượt qua 41.000 đô la để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. BitcoinHolderThankU thừa nhận họ “sẽ không bán hết 127 Bitcoin” nếu tình trạng tương tự lại diễn ra. Họ nói: “Để ghi nhận công lao cho bản thân, tôi đã làm HODL trong 8-9 năm, nhiều hơn so với phần lớn người dùng tiền điện tử. “Tôi chắc chắn sẽ làm mọi thứ khác đi nếu tôi có cơ hội thứ hai.”

Người dùng tiền điện tử khôi phục các khóa cá nhân đã mất từ ​​lâu để truy cập 4 triệu đô la Bitcoin, Cointelegraph, ngày 11 tháng 1