Giá nhà ở Anh tăng nhiều nhất trong sáu năm - Fxpro


Fxpro


Giá nhà ở Anh tăng nhanh hơn dự kiến ​​trong tháng 12 để ghi nhận mức tăng hàng năm lớn nhất trong sáu năm, do các ưu đãi thuế và sự thèm ăn theo COVID đối với những ngôi nhà lớn hơn tiếp tục thúc đẩy nhu cầu thế chấp. cho vay trên toàn quốc cho biết. Giá nhà chỉ tăng 0,8% trong tháng 12, hầu như không chậm lại so với mức 0,9% được ghi nhận vào tháng 11 và cao hơn 7,3% so với một năm trước đó, cao hơn nhiều so với dự báo trong một cuộc thăm dò của Reuters về mức tăng 6,7%.

Sau sự sụp đổ trong việc mua nhà trong những tháng đầu tiên đóng cửa, nhu cầu chuyển nhà đã tăng vọt, một phần do được miễn trừ tạm thời thuế mua bất động sản sẽ hết hạn vào cuối tháng 3. Trên toàn quốc cho biết sức mạnh của thị trường nhà ở tương phản với sự yếu kém ở một số bộ phận khác của nền kinh tế, đặc biệt là những khu vực tiếp xúc với các hạn chế COVID-19 mới và cho biết triển vọng về giá vào năm 2021 là rất không chắc chắn.

Cho đến nay, các khoản thanh toán vẫn còn cao và sự hỗ trợ tương tự cho những người tự kinh doanh đã hạn chế tác động của sự sụt giảm lịch sử 26% trong sản lượng kinh tế trên thị trường nhà ở, so với kỳ vọng trước đó của hầu hết các nhà kinh tế, ông nói thêm. Nhu cầu đối với nhà biệt lập đã tăng hầu hết, với mức tăng trung bình chỉ hơn 8% trong 12 tháng qua, trong khi giá căn hộ đã tăng 4%.

Giá nhà ở Anh tăng nhiều nhất trong sáu năm trên toàn quốc , Reuters, ngày 30 tháng 12