Coinbase thông báo sẽ tạm ngừng giao dịch XRP khi giá giảm thêm 10% - Fxpro


Fxpro


Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase sẽ tạm ngừng giao dịch XRP để đáp lại việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ thực hiện hành động pháp lý chống lại Ripple. Theo một bài đăng trên blog được xuất bản ngày hôm nay bởi giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, sàn giao dịch sẽ tạm ngừng hoàn toàn giao dịch XRP bắt đầu từ ngày 19 tháng 1 lúc 10:00 sáng theo giờ PST. Coinbase đã làm rõ rằng “giao dịch có thể bị tạm dừng sớm hơn nếu cần” để duy trì các chỉ số về tình trạng thị trường của sàn giao dịch. Ngoài ra, việc tạm ngưng được cho là sẽ không ảnh hưởng đến đợt airdrop mã thông báo Spark (FLR) sắp tới do Ripple hỗ trợ.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ là sàn giao dịch lớn nhất cho đến nay để có vị thế trên XRP sau thông báo ngày 22 tháng 12 rằng SEC sẽ tính phí Ripple, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen khi tiến hành một đợt cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký, đang diễn ra.

Đầu ngày hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin đã thông báo rằng nó sẽ tạm ngừng giao dịch và tiền gửi XRP bắt đầu từ ngày 4 tháng 1. Bitstamp cho biết họ sẽ tạm dừng giao dịch XRP cho cư dân Hoa Kỳ, trong khi các sàn giao dịch nhỏ hơn bao gồm OSL, Beaxy và CrossTower thông báo rằng họ sẽ thực hiện các hành động tương tự đối với việc giao dịch mã thông báo.

Một số người dùng tiền điện tử đang dự đoán các sàn giao dịch khác sắp xếp hàng như domino để xóa hoặc tạm ngừng giao dịch XRP ngay bây giờ khi một người chơi lớn l ike Coinbase đã có một vị trí trên mã thông báo.

Sau thông báo của Coinbase, giá XRP ngay lập tức giảm hơn 10%, giảm từ $ 0,28 xuống còn $ 0,25 tại thời điểm công bố. Đây là diễn biến mới nhất trong một loạt các chuyển động giảm giá của mã thông báo, giá đã giảm 44% kể từ thông báo của SEC.

Coinbase thông báo họ sẽ tạm ngừng giao dịch XRP khi giá giảm thêm 10% nữa, Cointelegraph, Ngày 29 tháng 12