Giá bitcoin giảm xuống còn 22,4 nghìn USD sau mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tuần - Fxpro


Fxpro


Bitcoin (BTC) đã mất mức hỗ trợ 23.000 đô la vào ngày 21 tháng 12 khi giao dịch hôm thứ Hai chứng kiến ​​sự điều chỉnh được chờ đợi từ lâu bắt đầu hình thành. Động thái này diễn ra khi hợp đồng tương lai của Hoa Kỳ cũng giảm khoảng 2,5% trong những giờ trước thị trường do lo ngại về chủng coronavirus mới ở Anh

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy BTC /USD chạm mức thấp nhất là 22.410 USD vào thời điểm báo chí, với tổng mức lỗ trong 24 giờ vào khoảng 3,3%.

Động thái này xác nhận những nghi ngờ giữa các nhà phân tích rằng Bitcoin sắp thoái lui sau một tuần tăng gần như không đổi. Các nhà giao dịch hiện đang chú ý đến 20.000 đô la, dữ liệu sổ đặt hàng cho thấy như một mức hỗ trợ tiềm năng đáng gờm.

Vào đầu tuần trước, tiền điện tử lớn nhất vẫn ở mức dưới 19.500 đô la, mức mà nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets Ông tin rằng hiện có thể hình thành một mục tiêu giá ngắn hạn.

22.800 đô la, ông nói thêm vào cuối tuần qua, tạo thành một khu vực quan trọng cần giữ để duy trì triển vọng tăng giá hơn nữa.

Giá bitcoin giảm xuống còn 22,4 nghìn USD sau mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tuần, Cointelegraph, ngày 21 tháng 12