Cá voi Bitcoin nổi lên với 1 tỷ đô la, sự ủng hộ của Alan Howard - Fxpro


Fxpro


Một quỹ đầu cơ chuyên về đặt cược biến động đã nổi lên như một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào Bitcoin sau khi âm thầm mua hơn 600 triệu đô la tiền điện tử và hợp tác với Alan Howard, đồng người sáng lập Brevan Howard Asset Management.

Eric Peters, giám đốc điều hành của One River Asset Management, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông thành lập một công ty mới để nắm bắt mối quan tâm ngày càng tăng trong tiền điện tử giữa các nhà đầu tư tổ chức. Ngoài các giao dịch mua ban đầu, One River Digital Asset Management có cam kết sẽ đưa lượng nắm giữ Bitcoin và Ether của họ lên khoảng 1 tỷ đô la vào đầu năm 2021, ông nói.

Giá tiền điện tử tăng vọt và tiền tệ chưa từng có -các động thái chính sách đang ngày càng thu hút nhiều tiền vào một lĩnh vực mà trước đây phần lớn là lĩnh vực của những người đặt cược bán lẻ. Bitcoin đã vượt 20.000 đô la vào thứ Tư để đạt kỷ lục và gần như tăng giá gấp ba lần trong năm nay.

Một nhà đầu tư khác với One River Digital là Ruffer LLP, công ty đầu tư của Vương quốc Anh nổi tiếng với việc đặt cược vào sự biến động của thị trường. Ruffer vào thứ Ba đã tiết lộ vị trí 2,5% trong Bitcoin tại một trong các quỹ của mình, mô tả nó là “một chính sách bảo hiểm nhỏ nhưng mạnh mẽ chống lại sự mất giá liên tục của các đồng tiền chính trên thế giới.”

Cá voi Bitcoin nổi lên với 1 tỷ đô la , Alan Howard's Backing, Bloomberg, ngày 18 tháng 12