Tạo địa chỉ Ethereum đạt mức cao nhất trong 35 tháng: XRP có cung cấp Spark? - Fxpro


Fxpro


Việc tạo địa chỉ Ethereum đạt mức cao nhất trong 35 tháng vào ngày 14 tháng 12 khi 177.000 địa chỉ mới được thêm vào mạng theo các nhà phân tích từ Santiment. Nhà cung cấp phân tích báo cáo rằng số liệu tăng trưởng mạng của họ cho thấy Ethereum có thêm 177.500 địa chỉ trong một ngày vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 12. Số lượng địa chỉ hoạt động cũng tăng vào ngày 14 tháng 12 lên 714.081, mặc dù mức cao nhất mọi thời đại của nó là trong tiền điện tử bùng nổ vào tháng 1 năm 2018 khi đứng đầu 1,1 triệu theo Bitinfocharts.com.

Có thể có một số lý do giải thích cho việc tạo địa chỉ và địa chỉ hoạt động trong những tháng gần đây, bao gồm sự gia tăng trong khai thác thanh khoản DeFi mang lại lợi nhuận tốt với ETH làm tài sản thế chấp. Dự đoán về phần thưởng đặt cược trên Chuỗi báo hiệu ETH 2.0 mới ra mắt cũng có thể thúc đẩy tăng trưởng địa chỉ khi các nhà đầu tư mua ETH để đặt cược vào chuỗi khối mới. Và tất nhiên, giá Bitcoin đã trở lại gần mức cao nhất mọi thời đại, giúp thắp sáng ngọn lửa dưới các loại tiền điện tử khác.

Nhưng một chủ đề Reddit về cột mốc quan trọng này, đã thảo luận về khả năng một đợt airdrop mã thông báo từ Flare Networks cho người nắm giữ XRP là đóng góp lớn vào việc tạo địa chỉ tăng đột biến. Flare là một giao thức mới nhằm mang lại nguồn tài chính phi tập trung cho hệ sinh thái XRP bằng cách làm cho nó tương thích với các hợp đồng thông minh hiện có với Máy ảo Ethereum. Redditor SoundofCreekWater cho biết: Có thể là bc của airdrop XRP /Spark /Flare, yêu cầu địa chỉ tương thích với ethereum.

Mã thông báo FLR gốc của Flare sẽ được sử dụng để thế chấp việc phát hành FXRP, một đại diện hoàn toàn không tin cậy của XRP trên mạng. Airdrop đã chụp nhanh số dư XRP vào ngày 12 tháng 12, trùng với đợt tăng đột biến tạo địa chỉ Ethereum. Flare giải thích rằng 45 tỷ mã thông báo Spark sẽ được phân phối, với 15% có thể yêu cầu tại thời điểm ra mắt mạng, đã được dự kiến ​​trong khoảng thời gian từ ba đến sáu tháng. Phần còn lại sẽ được phân phối trong hai năm tới.

Trong khi các sàn giao dịch lớn như Coinbase và Binance đang hỗ trợ airdrop và tự động hóa quy trình, thì những sàn giữ XRP của họ trên sàn giao dịch tập trung sẽ cần phải tạo Địa chỉ bùng phát để đủ điều kiện cho airdrop. Giá XRP đã tăng 22% kể từ khi ảnh chụp nhanh diễn ra.

Việc tạo địa chỉ Ethereum đạt mức cao nhất trong 35 tháng: XRP có cung cấp Spark không ?, CoinTelegraph, ngày 16 tháng 12