Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ giảm nhẹ sau phiên thiết lập kỷ lục hôm thứ Sáu - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai giảm nhẹ vào đầu ngày thứ Hai sau một phiên thiết lập kỷ lục khi Phố Wall tìm kiếm manh mối về hỗ trợ tài chính bổ sung. Hợp đồng tương lai của Dow Jones Industrial Average giảm 74 điểm, tương đương 0,25%. S&P 500 thấp hơn 0,25% và hợp đồng tương lai của Nasdaq 100 được giao dịch gần như đi ngang.

Mức trung bình chính được đăng trong ngày và đóng cửa mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Sáu, với chỉ số Dow tăng hơn 200 điểm. S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt tăng 0,9% và 0,7%. Những lợi ích đó đến ngay cả sau khi công bố dữ liệu việc làm đáng thất vọng của Hoa Kỳ. Bộ Lao động báo cáo rằng 245.000 đã được tạo ra vào tháng 11. Các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones đã dự báo rằng 440.000 đã được bổ sung vào tháng trước.

Thông tin đáng thất vọng cũng giúp cổ phiếu tăng giá bằng cách nâng kỳ vọng về gói kích thích tài khóa mới sẽ được thông qua trước cuối năm. Các nhà lập pháp đã gặp bế tắc trong việc hỗ trợ tài chính bổ sung trong nhiều tháng trước tuần trước, gây lo ngại về sự phục hồi kinh tế từ đại dịch coronavirus.

Hơn 14 triệu trường hợp nhiễm Covid-19 đã được xác nhận ở Mỹ cùng với hơn 282.000 ca tử vong liên quan đến coronavirus, theo dữ liệu từ Đại học Johns Hopkins. Số ca nhập viện cũng đạt mức kỷ lục ở Hoa Kỳ. Số lượng ca nhiễm coronavirus ngày càng tăng đã khiến một số tiểu bang và thành phố phải áp dụng lại các biện pháp quản lý xã hội chặt chẽ hơn để kiềm chế sự bùng phát.

Hoa Kỳ. hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm nhẹ sau phiên thiết lập kỷ lục hôm thứ Sáu, CNBC, ngày 7 tháng 12