Giá Bitcoin nhanh chóng phục hồi có vẻ nghi ngờ khi Cá voi chuyển tiền sang các sàn giao dịch - Fxpro


Fxpro


Bitcoin có thể gặp khó khăn khi lập biểu đồ phục hồi hình chữ V lên mức cao gần đây trong ngắn hạn, với hoạt động trên chuỗi cho thấy áp lực bán gia tăng trên thị trường. Chỉ báo dòng tiền vào trao đổi của công ty phân tích chuỗi khối CryptoQuant - đo lường mức trung bình 144 khối (khoảng 24 giờ) của tiền gửi bitcoin trung bình trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn - đã tăng lên 2,5 bitcoin, mức cao nhất kể từ ngày 20 tháng 3.

Nói cách khác, quy mô trung bình của các giao dịch ràng buộc hướng nội đối với các nền tảng giao dịch đã tăng lên mức cao nhất trong tám tháng. “Dữ liệu cho thấy cá voi [các nhà giao dịch lớn] đang chuyển tiền của họ sang các sàn giao dịch,” Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki-Young Ju nói với CoinDesk. “Tiền điện tử thường giao dịch theo cách từ ngang sang tiêu cực khi cá voi trở nên tích cực trên các sàn giao dịch”. Bitcoin đang giao dịch gần $ 16,820 vào thời điểm báo chí, giảm 2% trong 24 giờ. Tiền điện tử đã bị từ chối trên 17.400 đô la vào đầu ngày thứ Sáu. Không thể loại trừ khả năng giá giảm xuống hoặc thấp hơn mức thấp nhất hôm thứ Năm là 16.327 đô la với dòng tiền trung bình hiện đang di chuyển trên 2 bitcoin - vào “vùng nguy hiểm” của CryptoQuant.

Chỉ số trên 2,00 đã liên tục mở đường cách giảm giá đáng chú ý trong năm nay. Chỉ báo này đã tăng lên trên mức đó ít nhất một tuần trước khi giảm 40% vào ngày 12 tháng 3. Tương tự, đợt bán tháo mạnh vào tháng 11 năm 2018 được bắt đầu bằng việc chỉ số này tăng mạnh. Các nghiên cứu biểu đồ kỹ thuật cho thấy tỷ lệ thoát ngay lập tức lên mức trên $ 19,000 là rất thấp.

Giá Bitcoin nhanh chóng phục hồi có vẻ nghi ngờ khi cá voi chuyển tiền sang các sàn giao dịch, CoinDesk, ngày 27 tháng 11