Ripple tìm kiếm giám đốc để tham gia với các ngân hàng trung ương về tiền kỹ thuật số - Fxpro


Fxpro


Ripple, dịch vụ thanh toán sử dụng tiền tệ kỹ thuật số XRP, đang tìm kiếm một chuyên gia chuyên về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương hoặc CBDC. Theo một bài đăng tuyển dụng gần đây của Ripple, công ty đang tìm kiếm một giám đốc cấp cao về các cam kết của ngân hàng trung ương tập trung vào việc hỗ trợ các sáng kiến ​​CBDC với hệ thống thanh toán gộp theo thời gian thực của Ripple, XRP Ledger.

Với vị trí mới, Ripple đang tìm cách xác định chiến lược CBDC của mình với các ngân hàng trung ương, xây dựng các mối quan hệ và dự án, cũng như đào tạo các chủ ngân hàng trung ương toàn cầu, bài đăng tuyển dụng cho biết. Vị trí này yêu cầu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng công nghệ hoặc quản lý tài khoản liên quan đến việc bán cho các tổ chức tài chính lớn hoặc ngân hàng trung ương.

Thông báo tuyển dụng mới nhất khẳng định ý định của Ripple trong việc triển khai công nghệ phát triển CBDC. Vào tháng 9 năm 2020, Ripple đã xuất bản một bài đăng liên quan đến CBDC, quảng cáo mạng thanh toán RippleNet như một công cụ cần thiết để cho phép khả năng tương tác giữa các sáng kiến ​​CBDC toàn cầu. Vào tháng 8, Emi Yoshikawa, giám đốc cấp cao phụ trách hoạt động toàn cầu của Ripple, tuyên bố rằng XRP sẽ không cạnh tranh với CBDC mà là bổ sung cho nhau.

Ripple tìm kiếm giám đốc để tham gia với các ngân hàng trung ương về tiền kỹ thuật số, CoinTelegraph, ngày 23 tháng 11