Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng cao hơn trong bối cảnh thị trường quay vòng không tăng trưởng - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai vốn chủ sở hữu cao hơn trong giao dịch qua đêm vào thứ Ba, trong bối cảnh tuần này, các cổ phiếu công nghệ chuyển sang tên tuổi theo chu kỳ. Chỉ số Dow Jones tăng 92 điểm. Hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq 100 đều giao dịch trong lãnh thổ tích cực nhẹ.

Vào thứ Ba, Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 262 điểm. Thúc đẩy cuộc biểu tình là hy vọng trở lại hoạt động kinh tế bình thường với vắc-xin Covid-19 hiệu quả. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 cũng hoạt động tốt hơn, tăng 1,75%. S&P 500 giảm 0,14%. Nasdaq Composite nặng về công nghệ mất 1,4%, với Microsoft, Amazon, Facebook và Alphabet đều đóng cửa trong sắc đỏ.

Sau thông báo của Pfizer và BioNTech về vắc-xin Covid-19 hiệu quả hơn 90% của họ, các nhà đầu tư đã chuyển ngoài các tên tuổi công nghệ, cổ phiếu lưu trú tại nhà và chuyển sang các cổ phiếu chu kỳ phụ thuộc vào nền kinh tế đang phục hồi.

Cả Dow và S&P 500 đều đạt mức cao kỷ lục trong ngày vào thứ Hai, nhưng đóng cửa ở mức cao nhất. Chỉ số Dow tăng khoảng 4% trong tuần này. Lĩnh vực năng lượng tăng 17% trong tuần này, do giá dầu tăng với hy vọng cải thiện nhu cầu. Khu vực tài chính đã tăng khoảng 9% kể từ thứ Hai.

Tin tức về vắc-xin và thuốc kháng thể được đưa ra khi Hoa Kỳ một lần nữa đứng đầu kỷ lục ngày trước về các ca nhiễm trùng Covid mới hàng ngày, trung bình trong bảy ngày, trong khi cũng vượt qua cột mốc ảm đạm với hơn 10 triệu trường hợp trên toàn quốc vào thứ Hai. Theo phân tích dữ liệu của CNBC từ Đại học Johns Hopkins, mức trung bình trong bảy ngày của các trường hợp mới hàng ngày hôm thứ Hai là 108,964, tăng 37% so với một tuần trước. tăng trưởng, CNBC, ngày 11 tháng 11