Đặt cọc 5 triệu đô la trong tám giờ khi cộng đồng thận trọng ủng hộ ETH 2.0 - Fxpro


Fxpro


Hợp đồng ký gửi được chờ đợi từ lâu cho Ethereum 2.0 cuối cùng đã được triển khai, mở ra cơ hội đặt cược cho những người nắm giữ ETH. Theo các nhà quan sát như The Crypto Cactus, các nhà quan sát như The Crypto Cactus đã bắt đầu gửi tiền một cách nghiêm túc với hơn 1 triệu đô la ETH trong hợp đồng trong vòng nửa giờ đầu tiên.

Tại thời điểm viết bài, khoảng tám vài giờ sau khi thông báo chính thức, chỉ hơn 14.000 ETH đã được đặt cọc theo ETH 2 Launchpad. Theo giá ngày nay, tương đương khoảng 5,5 triệu đô la. Để sự kiện tạo mainnet Beacon Chain được bắt đầu, cần có 524.288 ETH từ 16.384 trình xác thực.

Nhóm Ethereum và một số thành viên cộng đồng đã nhắm mục tiêu ngày 1 tháng 12 là ngày mà điều này sẽ xảy ra. Số tiền mục tiêu phải có trong hợp đồng bảy ngày trước khi ra mắt Giai đoạn 0, nếu không, số tiền này sẽ bị trì hoãn trong một tuần cho đến khi đạt đến ngưỡng.

Việc ra mắt hợp đồng đặt cọc đã gây ra một cuộc tranh luận về việc đặt cọc trong cộng đồng tiền điện tử và dường như có một số do dự giữa các nhà đầu tư thông thường cho đến nay. Trong báo cáo DeFi quý thứ ba của mình, ConsenSys gợi ý rằng các cơ hội mang lại lợi nhuận cao hơn trong DeFi có thể cản trở việc tham gia đặt cược.

Để so sánh, số tiền 5 triệu đô la được gửi chỉ là một phần ba số tiền mà DeFi degens đã đổ vào không được kiểm toán hợp đồng Eminence chưa được phát hành, bị hack trong khi nhà phát triển Andre Cronje đang ngủ. Một phần lý do cho sự do dự có thể là do ETH đặt cọc trên Beacon Chain cần phải bị khóa trong một thời gian dài, khiến một số người đặt câu hỏi liệu lợi nhuận có hợp lý hay không.

ETH 2 Launchpad giải thích: “Chuyển khoản giữa các trình xác thực bị vô hiệu hóa cho đến ít nhất là giai đoạn 1. Trình xác thực sẽ phải đợi đến giai đoạn 2 (khoảng hai năm) để có thể rút về một phân đoạn cụ thể. ”

Hiện tại, có rất nhiều điều thú vị trong cộng đồng Ethereum, nhiều người đã chờ đợi rất lâu để mọi thứ diễn ra trên ETH 2.0. Giá ETH đã phản ứng với tin tức này với mức tăng 5% trong 24 giờ qua để đạt 405 đô la.

5 triệu đô la được đặt trong 8 giờ khi cộng đồng thận trọng ủng hộ ETH 2.0, CoinTelegraph, ngày 5 tháng 11