Hợp đồng tương lai của Dow giảm gần 500 điểm khi cổ phiếu Apple và Amazon giảm sau thu nhập - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai giảm trong phiên giao dịch sáng sớm thứ Sáu sau khi một số công ty công nghệ nặng ký chịu áp lực sau báo cáo hàng quý của họ. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai giảm 482 điểm. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq-100 cũng giao dịch trong vùng tiêu cực. Trước đó, hợp đồng tương lai của Dow giảm hơn 500 điểm.

Cổ phiếu của Apple đã giảm hơn 4% trong giao dịch kéo dài sau khi gã khổng lồ công nghệ báo cáo doanh số iPhone sụt giảm 16% và không thể cung cấp cho các nhà đầu tư bất kỳ hướng dẫn nào cho quý trước. Amazon giảm 1,87% ngay cả sau khi gã khổng lồ thương mại điện tử báo cáo kết quả kinh doanh quý III kém khả quan với một đánh bại lớn về doanh thu.

Phố Wall đã có một sự phục hồi khiêm tốn vào thứ Năm do tốt hơn mong đợi Tổng sản phẩm quốc nội của Hoa Kỳ và dữ liệu yêu cầu thất nghiệp. Chỉ số Dow 30 cổ phiếu đã tăng hơn 100 điểm trong ngày đầu tiên tích cực trong năm, trong khi S&P 500 tăng 1,2% để bắt đầu chuỗi ba ngày giảm. Chỉ số Nasdaq Composite nặng về công nghệ đã tăng 1,6%.

Tuy nhiên, các mức trung bình chính đang bắt đầu công bố hiệu suất hàng tuần kém nhất trong tháng. Chỉ số Dow giảm 5,9% trong tuần tính đến thời điểm hiện tại, đúng với tốc độ trong tuần tồi tệ nhất kể từ ngày 20 tháng 3. Chỉ số S&P 500 đã giảm 4,5% trong tuần này, hướng đến tuần tồi tệ nhất kể từ ngày 12 tháng 6.

Sự biến động vẫn tăng lên khi các nhà đầu tư phải vật lộn với các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Chỉ số Biến động Cboe (VIX), còn được gọi là “thước đo nỗi sợ hãi” của Phố Wall, đã chạm mức cao 41,2 vào thứ Năm, mức cao nhất kể từ ngày 15 tháng 6.

Chỉ số Dow và S&P 500 cũng được thiết lập để đăng tháng thua lỗ thứ hai liên tiếp của họ khi Phố Wall kết thúc một tháng 10 đầy biến động. Mức trung bình của 30 cổ phiếu đã giảm 4% trong tháng này, và S&P 500 đã mất 1,5%. Nasdaq hoạt động tốt hơn, chỉ tăng 0,2% trong cùng kỳ.

Cổ phiếu của Alphabet đã tăng hơn 7% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty mẹ Google công bố kết quả hàng quý vượt qua kỳ vọng của Phố Wall. Trong khi đó, Twitter giảm hơn 14% sau khi công ty truyền thông xã hội báo cáo mức tăng trưởng người dùng không như mong đợi.

Chỉ số tương lai của Dow giảm gần 500 điểm khi cổ phiếu Apple và Amazon giảm sau thu nhập, CNBC, ngày 30 tháng 10