Bitcoin ổn định ở mức cao nhất và đang mong muốn phát triển - Fxpro


Fxpro


Bitcoin bắt đầu tuần làm việc gần mức tròn 13 nghìn đô la, một lần nữa chịu áp lực giảm sau khi tăng trưởng trên 13.100 đô la. Tất cả các ngày cuối tuần, những con gấu và những con bò đực đã chơi giằng co mà không có người chiến thắng rõ ràng. Các động thái giá như vậy đã diễn ra với khối lượng giao dịch giảm dần, phản ánh kỳ vọng về các tác nhân mới. Kịch bản tốt nhất cho Bitcoin sẽ là củng cố xung quanh các mức đã đạt được, điều này có thể tạo nền tảng cho sự phát triển hơn nữa.

Vốn hóa bitcoin tăng 30 tỷ đô la trong tuần, đẩy tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử lên 400 tỷ đô la. Lần cuối cùng chỉ báo này đạt trên 400 tỷ đô la là vào mùa xuân năm 2018. Vào cuối năm 2017, khi Bitcoin đạt mức giá cao trong lịch sử, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đang đạt tới một nghìn tỷ đô la, vào thời điểm đó, sự phấn khích và khối lượng của mua hàng rất lớn. Ngày nay, thị trường tiền điện tử có thể mất nhiều thời gian hơn nữa để đạt đến mức như vậy, nhưng sức mạnh của chúng dường như được tăng lên.

Chỉ số Nỗi sợ và Tham lam tiền điện tử được cân bằng xung quanh lòng tham và lòng tham cực độ ở mức 75. Chỉ báo càng gần 100, khả năng bán tháo điều chỉnh càng cao. RSI cho BTC /USD cho thấy dấu hiệu của sự chuyển động từ trên xuống từ vùng quá mua.

PayPal có thể tiếp tục hình thành chương trình tin tức trên thị trường tiền điện tử, sau khi công bố cơ hội mua và bán tiền điện tử, công ty chuyển tiền lớn nhất thế giới đang tuyên bố sẵn sàng mua các công ty tiền điện tử. Hiện tại, PayPal có thể cân nhắc mua dịch vụ giám sát BitGo.

Một ý kiến ​​tích cực bất ngờ về triển vọng của Bitcoin đã được đại gia ngân hàng JPMorgan bày tỏ. Ngân hàng đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng dài hạn đáng kể của Bitcoin và tuyên bố nó là đối thủ cạnh tranh với vàng. Vào thứ Sáu cuối cùng của tháng 10, Bitcoin có thể cho thấy một sự biến động đáng kể khi 750 triệu đô la trong các tùy chọn CME sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 10.

Đóng cửa tuần này trên 13 nghìn đô la có thể là một chỉ báo cơ bản rất nghiêm trọng về động lực hơn nữa. Tất nhiên, triển vọng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những gì diễn ra trong tuần, nhưng việc kết thúc tháng, hết hạn hợp đồng tương lai và khả năng nắm giữ vị thế có thể là những yếu tố chính thúc đẩy nhà đầu tư mua vào.

Nhóm FxPro Nhóm phân tích