Người thăm dò ý kiến ​​của GOP nói Trump đã thắng trong cuộc tranh luận cuối cùng nhưng Biden 'đã thắng trong cuộc chiến' - Fxpro


Fxpro


Tổng thống Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc tranh luận cuối cùng chống lại đảng viên Đảng Dân chủ Joe Biden, nhưng điều đó sẽ không đủ để khiến ông ấy tái đắc cử, nhà thăm dò ý kiến ​​và chiến lược gia của Đảng Cộng hòa Frank Luntz nói với CNBC hôm thứ Sáu. “Bạn phải mang lại cho Trump một chiến thắng nhỏ vì ông ấy sẽ đưa một số cử tri [chưa quyết định] về nhà và điều đó sẽ khép lại cuộc đua một chút. Nhưng cuối cùng, tôi nghĩ Joe Biden đã thắng trong cuộc chiến, ”Luntz nói trong một cuộc phỏng vấn trên“ Squawk Box ”, dự đoán rằng Trump, với 11 ngày cho đến cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 và hơn 47 triệu phiếu bầu đã được chọn, là không đủ. thời gian để vượt qua các vị trí dẫn đầu trong cuộc thăm dò quốc gia và tiểu bang xoay trục của Biden.

Luntz nói rằng ngay cả khi các cuộc thăm dò là sai, như chúng đã xảy ra vào năm 2016 khi Trump giành chiến thắng khó chịu trước Hillary Clinton , "hầu như không thể" để tổng thống giành chiến thắng. Luntz lưu ý rằng các cuộc thăm dò bốn năm trước chỉ sai một vài điểm nhưng vị trí dẫn đầu của Biden trong cuộc đua năm 2020 đủ rộng để vượt qua bất kỳ biên độ sai sót nào. Luntz cũng nói rằng những người tham gia bình chọn như anh đã thận trọng hơn nhiều trong chu kỳ chiến dịch này.

Luntz cho biết câu trả lời của các ứng cử viên cho câu hỏi cuối cùng - họ sẽ nói gì trong bài phát biểu nhậm chức trước những người Mỹ không bỏ phiếu cho họ - cho thấy lý do tại sao Biden dường như là không thể ngăn cản.

Trump đã phủ nhận, lập luận rằng tại sao Biden sẽ có hại cho đất nước hơn là thực sự trả lời câu hỏi. “Nếu anh ta vào cuộc, bạn sẽ mắc chứng trầm cảm mà bạn chưa từng thấy. 401 (k) của bạn sẽ đi xuống địa ngục, và đó sẽ là một ngày rất buồn cho đất nước này ", tổng thống nói.

Người thăm dò ý kiến ​​của GOP cho biết Trump đã thắng trong cuộc tranh luận cuối cùng nhưng Biden 'đã thắng war ', CNBC, 23 tháng 10