Bitcoin phá vỡ trên 12,3 nghìn đô la sau khi PayPal cho biết Venmo sẽ trở thành ví BTC - Fxpro


Fxpro


Bitcoin (BTC) đã tăng gần 5% vào ngày 21 tháng 10 do hành động giá tăng kết hợp với tin tức mới về việc áp dụng của công ty để tăng lợi nhuận. Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và Coin360 cho thấy 24 giờ mạnh mẽ cho phe bò vào thứ Tư, với BTC /USD đứng đầu ở mức 12.400 đô la.

Tại thời điểm báo chí, $ 12.300 đã tạo thành tiêu điểm, xung quanh một giờ sau khi Reuters báo cáo rằng gã khổng lồ thanh toán PayPal có kế hoạch hỗ trợ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác thông qua ví và ứng dụng Venmo từ năm 2021. Thông báo này đã bổ sung vào môi trường giao dịch BTC vốn đã sôi động, với mức kháng cự 12.000 USD bốc hơi qua đêm vào thứ Ba.

Mức tăng hàng tuần ở mức 8,5% đối với Bitcoin, vốn đang ngày càng khác biệt với các tài sản vĩ mô khác, dẫn đến hiệu suất mờ nhạt so với cùng kỳ. Trước đó, Cointelegraph đã công bố danh sách các yếu tố mà một nhà phân tích tin rằng tất cả đều hỗ trợ trường hợp tăng giá cho Bitcoin trong tương lai. PayPal cũng nên hỗ trợ các altcoin Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Sau tin tức, ETH /USD tăng khiêm tốn 2,2% lên 378 đô la, trong khi BCH /USD tăng 4,5% để đạt 456 đô la.

Bitcoin vượt ngưỡng 12,3 nghìn đô la sau khi PayPal cho biết Venmo sẽ trở thành ví BTC , CoinTelegraph, ngày 21 tháng 10