Khối lượng Tether đạt 600 tỷ đô la - Fxpro


Fxpro


Dữ liệu mới nhất từ ​​các nhà cung cấp phân tích cho thấy khối lượng giao dịch Tether tích lũy vừa vượt qua 600 tỷ đô la khi nó bắt đầu thống trị giao dịch trao đổi tiền điện tử. Nhà cung cấp phân tích trực tuyến Glassnode đã tiết lộ rằng khối lượng giao dịch Tether đã tăng khoảng 20% ​​trong 30 ngày qua để đạt được mốc tích lũy mới đó.

Tuy nhiên, cần lưu ý, rằng đây là một con số tích lũy chứ không phải khối lượng giao dịch hàng ngày gần 35 tỷ đô la theo mức trung bình từ Coingecko và Coinmarketcap. Hai nhà cung cấp phân tích tương tự báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin ở mức từ 20 đến 25 tỷ đô la, điều này giúp Tether dẫn đầu rõ ràng về số liệu này.

Về nguồn cung, USDT đã tăng gần 300% kể từ đầu năm khi chỉ có 4 tỷ lượt lưu hành. Ngày nay, con số đó chỉ dưới 16 tỷ USD theo báo cáo của Tether Transparency. Tiêu chuẩn ERC-20 vẫn thống trị nguồn cung USDT với gần 65% tổng số Tether sống nhờ chuỗi khối Ethereum.

Đầu tuần này, Bloomberg đã báo cáo rằng vốn hóa thị trường của Tether thực sự có thể vượt qua Ethereum vào năm 2022. Hiện tại, vốn hóa thị trường của Tether bằng khoảng 38% của Ethereum nhưng dự kiến ​​sẽ tăng trưởng hơn nữa cho cả hai. Đồng stablecoin đã đạt được một số cột mốc quan trọng trong năm nay và tất cả đều đến trong một phiên tòa đang diễn ra với Bộ trưởng Tư pháp New York về sự ủng hộ của đồng đô la kỹ thuật số. Với Tether hiện được đan xen vào cấu trúc của toàn bộ thế giới tiền điện tử, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của trường hợp đó.

Khối lượng Tether đạt 600 tỷ đô la khi nó cố gắng lấy Bitcoin làm điểm chuẩn của tiền điện tử, CoinTelegraph, ngày 16 tháng 10