Chỉ số Dow tương lai giảm gần 300 điểm khi Phố Wall vật lộn để phục hồi sau 2 ngày trượt dốc - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai thấp hơn vào sáng sớm thứ Năm khi các nhà giao dịch tiếp tục cân nhắc triển vọng về một thỏa thuận viện trợ coronavirus sẽ đạt được trước cuộc bầu cử vào tháng tới. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 296 điểm. Hợp đồng tương lai S&P 500 và hợp đồng tương lai Nasdaq 100 cũng được giao dịch trong vùng phủ định.

Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin cho biết hôm thứ Tư rằng đạt được một thỏa thuận kích thích coronavirus trước cuộc bầu cử sẽ khó khăn như đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa vẫn xa nhau về một số vấn đề. Bình luận của ông được đưa ra sau khi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, D-Calif., Cho biết vào đầu tuần này rằng một gói đề xuất gần đây của chính quyền "thiếu đáng kể" so với những gì cần thiết.

Sự không chắc chắn xung quanh các cuộc đàm phán viện trợ dẫn đến đến mức giảm thứ hai hàng ngày liên tiếp của thị trường. Chỉ số Dow giảm hơn 160 điểm, tương đương 0,6%. S&P 500 và Nasdaq Composite giảm lần lượt 0,7% và 0,8%. Thứ Tư đánh dấu lần đầu tiên kể từ tháng 9, các chỉ số chính báo lỗ hàng ngày liên tiếp.

Về mặt dữ liệu, số đơn xin thất nghiệp hàng tuần được thiết lập để công bố vào sáng thứ Năm cùng với dữ liệu mới nhất về giá xuất nhập khẩu.

Hợp đồng tương lai giảm gần 300 điểm khi Phố Wall vật lộn để phục hồi sau 2 ngày trượt dài, CNBC, ngày 15 tháng 10