Cổ phiếu giảm sau khi Mnuchin nhận xét về kích thích - Fxpro


Fxpro


Chứng khoán giảm sau khi Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin nói rằng việc thực hiện một thỏa thuận kích thích kinh tế trước cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sẽ rất khó khăn. Mặc dù đã có tiến triển về một số vấn đề, Mnuchin cho biết các cuộc đàm phán về kích thích vẫn còn rất xa so với những vấn đề khác. Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã có một cuộc nói chuyện "hiệu quả" về kích thích tiềm năng với Bộ trưởng Tài chính vào sáng nay, theo phát ngôn viên của bà, người nói thêm rằng họ sẽ nói chuyện lại vào thứ Năm.

“ Đó là quan trọng là chúng ta hoàn thành một việc gì đó, nhưng nó không gây tử vong cho nền kinh tế nếu chúng ta không làm đúng cách, điều đó chỉ có nghĩa là mọi thứ sẽ chậm hơn, ”Keith Lerner, trưởng chiến lược gia thị trường tại SunTrust Advisory Services, cho biết. “Chúng tôi đang chuẩn bị một chút, còn sớm về thu nhập. Chúng ta chỉ có một cuộc giằng co ngắn hạn khi thị trường tăng cường để có bức tranh tốt hơn về câu chuyện thu nhập. ”

Đây là một số động thái chính trên thị trường:

Cổ phiếu

Chỉ số S&P 500 giảm 0,6% vào lúc 12:04 chiều Giờ New York. Chỉ số Stoxx Europe 600 ít thay đổi. Chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương ít thay đổi.

Tiền tệ

Chỉ số Bloomberg Dollar Spot Index giảm 0,2%. Đồng euro tăng 0,1 % lên 1,1755 USD. Bảng Anh tăng 0,7% lên 1,303 USD.

Trái phiếu

Lợi tức trái phiếu trái phiếu kỳ hạn 10 năm giảm một điểm cơ bản xuống 0,72%. Lợi suất 10 năm của Đức giảm hai điểm cơ bản xuống -0,58%. Lợi suất 10 năm của Britain giảm hai điểm cơ bản xuống 0,221%.

Hàng hóa

Chỉ số Hàng hóa Bloomberg tăng 0,2%. Dầu thô Trung cấp của Texas tăng 1,5%. lên 40,82 USD /thùng. Vàng tăng 0,9% lên 1.907,55 USD /ounce.

Cổ phiếu sụt giảm sau khi Mnuchin nhận xét về kích thích: Markets Wrap, Bloomberg, ngày 14 tháng 10