Dầu giảm xuống dưới $ 40 với kích thích Gloom vượt trội hàng nhập khẩu từ Trung Quốc - Fxpro


Fxpro


Dầu giảm xuống dưới 40 USD /thùng khi hy vọng giảm dần về kích thích tài khóa trước cuộc bầu cử Mỹ đã vượt qua sự lạc quan do nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc tăng trong tháng trước. Hợp đồng tương lai tại New York giảm 0,8% sau khi đóng cửa tăng 2% vào thứ Ba. Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã từ chối đề xuất từ ​​lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện Mitch McConnell về cách tiếp cận quy mô nhỏ hơn đối với kích thích mới và yêu cầu một lời đề nghị sửa đổi từ Nhà Trắng. Đồng đô la mạnh hơn cũng làm giảm sức hấp dẫn của các mặt hàng được định giá bằng tiền tệ.

Nhập khẩu dầu của Trung Quốc tăng 2,1% so với tháng trong tháng 9, dữ liệu chính thức cho thấy hôm thứ Ba. Sự phục hồi hoạt động mua của nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới là một điều tích cực hiếm hoi vì một loại vi rút đang trỗi dậy đe dọa triển vọng nhu cầu vốn đã ảm đạm.

Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ đã cắt giảm ước tính về lượng dầu mà họ sẽ cần bơm vào năm tới, vài ngày trước khi các bộ trưởng đánh giá tác động của việc hạn chế nguồn cung. Thái tử Ả Rập Xê-út Mohammed Bin Salman và Tổng thống Nga Vladimir Putin kêu gọi liên minh OPEC + tuân theo các thỏa thuận cắt giảm sản lượng, theo một tuyên bố từ vương quốc, gia tăng áp lực đối với các thành viên khác để giảm sản lượng.

thời gian giao dịch trong tháng là 1,12 đô la /thùng tại contango, nơi giá giao ngay rẻ hơn so với giá muộn hơn, thu hẹp từ 1,22 đô la một tuần trước. Sự thay đổi cấu trúc thị trường đối với tiêu chuẩn dầu thô toàn cầu cho thấy lo ngại về tình trạng dư cung đã giảm nhẹ.

OPEC cho biết họ sẽ cần bơm 27,46 triệu thùng /ngày trong quý này để đáp ứng nhu cầu toàn cầu, giảm 900.000 thùng so với ước tính của nó vào tháng Chín. Nhóm nhận thấy nguồn cung ngoài OPEC tăng, chủ yếu là từ Mỹ Nhu cầu dầu toàn cầu sẽ giảm 8% trong năm nay và có thể sẽ không trở lại mức trước virus cho đến năm 2023, Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho biết hôm thứ Ba.

Dầu giảm xuống dưới $ 40 với kích thích Gloom vượt trội hơn hàng nhập khẩu của Trung Quốc, Bloomberg, ngày 14 tháng 10