Cá voi tiền điện tử tránh xa sàn giao dịch - Fxpro


Fxpro


Bán tháo Bitcoin (BTC) và giảm giá liên quan “sẽ không xảy ra”, Giám đốc điều hành của một công cụ phân tích nổi tiếng cho biết. Trong một tweet vào ngày 12 tháng 10, Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, lưu ý rằng dòng tiền trung bình vào các sàn giao dịch vẫn ở mức thấp mặc dù giá BTC tăng.

Ki đã đánh dấu dòng tiền trao đổi trung bình của CryptoQuant chỉ số này vẫn nằm trong vùng rủi ro thấp, cho thấy khả năng bán tháo thấp. Dòng tiền trao đổi trung bình đo lường lượng Bitcoin đang tham gia vào các sàn giao dịch, với ngụ ý rằng nó có thể được sử dụng cho các hoạt động bán hoặc giao dịch. Nói cách khác, nó đưa ra một ý tưởng về hoạt động của cá voi - những người khai thác khối lượng lớn đang lên kế hoạch thoái vốn khỏi BTC. “Việc bán phá giá $ BTC sẽ không xảy ra,” Ki nhận xét.

“Trung bình dòng chảy của tất cả các sàn giao dịch thường chỉ ra số lượng cá voi đang hoạt động trên các sàn giao dịch. Trên 2 BTC là vùng nguy hiểm, và vẫn nằm trong vùng an toàn. " Do đó, việc BTC /USD leo lên gần $ 11.500 trong tuần này không làm tăng sự cám dỗ bán ra của các nhà đầu tư.

Việc thiếu hoạt động diễn ra trái ngược hoàn toàn với đầu năm nay. Vào ngày 9 tháng 3, một tuần trước khi coronavirus gây ra sự sụp đổ giá tài sản chéo, dòng vốn trao đổi đã vượt qua “vùng nguy hiểm” 2 BTC. Vài ngày sau, khoảng ngày 14 tháng 3, dòng tiền vào đạt mức cao nhất gần 5 BTC. Bitcoin sau đó đã giảm xuống còn 3.600 đô la.

Việc phá giá Bitcoin 'sẽ không xảy ra' khi cá voi ở lại sàn giao dịch, CoinTelegraph, ngày 13 tháng 10