Giá Bitcoin 17 nghìn đô la một khả năng thực sự nếu phe bò lật 12 nghìn đô la để hỗ trợ - Fxpro


Fxpro


Giá Bitcoin (BTC) đã hoạt động trong một phạm vi hẹp trong vài tuần qua nhưng động lượng và xu hướng đã thay đổi khi một đột phá tăng giá xảy ra khi có thông báo rằng Square đã phân bổ 1 % dự trữ tiền mặt của nó thành BTC. Sự đột phá tăng giá này thậm chí còn khiến giá tăng từ 10.600 đô la lên 11.500 đô la, tức là gần 1.000 đô la trong một vài ngày.

Bất chấp động thái tăng mạnh này, các nhà giao dịch vẫn thận trọng. không chắc liệu đà tăng có trở lại hay đây chỉ là một đốm sáng tạm thời. Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin đang cho thấy một động thái đi lên rõ ràng đối với ngưỡng kháng cự trên. Yếu tố quan trọng cần theo dõi là liệu vùng kháng cự $ 12.000 - $ 12.400 có bị phá vỡ hay không vì điều đó có nghĩa là một làn sóng xung lực khác đang ở trên đường chân trời.

Trong khi hầu hết các nhà đầu tư đều mong đợi sẽ tiếp tục di chuyển đến mức giảm, thì điều hoàn toàn ngược lại đã xảy ra. Các chuyển động hiện tại có thể được so sánh với sự bắt đầu của chu kỳ tăng trước đó vào đầu năm 2016. Trong thời gian bắt đầu chu kỳ tăng trước đó, các chuyển động tương tự đã được nhìn thấy. Đó là trước khi các chuyển động parabol xảy ra, qua đó giai đoạn này có thể được xác định là nhàm chán. Trong năm 2015 và 2016, khoảng thời gian sáu tháng được xác định bằng cấu trúc giới hạn phạm vi trước khi đột phá xảy ra. Trong quá trình xây dựng này, các ngưỡng kháng cự trước đó được xác nhận là hỗ trợ, sau đó, một giai đoạn đi ngang âm ỉ tiếp tục xảy ra.

Mức quan trọng cần phá vỡ để tiếp tục đà tăng là vùng kháng cự 12.000 đô la. Tuy nhiên, vì việc xây dựng hiện tại tương tự như diễn biến trong năm 2016, một sự đột phá có thể xảy ra trong một thời gian. Theo cách như vậy, nếu sự bứt phá trên 12.000 đô la xảy ra, một động thái tăng giá hướng tới 17.000 đô la là rất nhiều trong tương lai. Khu vực xung quanh 17.000 đô la là trục xoay trung tâm tiếp theo và trở ngại cuối cùng trước khi mức cao nhất mọi thời đại mới có thể xảy ra.

Giá Bitcoin 17 nghìn đô la là khả năng thực sự nếu những con bò đực tăng 12 nghìn đô la để hỗ trợ, CoinTelegraph, ngày 13 tháng 10