Nhiều nhà đầu tư hơn HODL Bitcoin với dự đoán thị trường tăng giá BTC năm 2021 - Fxpro


Fxpro


Dữ liệu mới cho thấy hành động giá hiện tại của Bitcoin (BTC) đang cho thấy mức độ hoạt động 'HODLing' cao hơn so với các chu kỳ tăng trước đó. Theo nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo, một chỉ số được gọi là “khả năng phản xạ” đang tăng lên trong những tháng gần đây. Woo giải thích rằng chỉ báo đo lường các nhà đầu tư Bitcoin có xu hướng giữ BTC của họ khi giá của nó tăng lên. Về cơ bản, đây là một cách thay thế để đánh giá hoạt động HODLing của các nhà đầu tư bán lẻ.

Có một số lý do tại sao các nhà đầu tư bán lẻ có thể nắm giữ BTC của họ nhiều hơn so với các chu kỳ tăng trước đó. Nếu Bitcoin phục hồi vào năm 2021, hầu hết các nhà đầu tư sẽ coi đó là một đợt tăng giá sau một nửa. Trong lịch sử, BTC đã tăng từ 12 đến 15 tháng sau mỗi lần giảm một nửa, mỗi lần ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại. Dựa trên xu hướng tăng giá của BTC sau khi giảm một nửa, các nhà đầu tư bán lẻ có thể đang nắm giữ như một chiến lược để tránh bị trả giá nếu một đợt tăng mạnh duy trì bắt đầu.

Bitcoin cũng đã cho thấy mức độ phục hồi đáng ngạc nhiên trong suốt nhiều thời kỳ. sự kiện thiên nga đen tiềm năng. Sau khi phục hồi ban đầu từ vụ tai nạn do đại dịch gây ra vào tháng 3, nó đã duy trì trên 10.000 đô la bất chấp nhiều sự kiện tiêu cực. Gần đây nhất, giá Bitcoin sụt giảm sau khi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa và Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) buộc tội BitMEX vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng. Sau thông báo của CFTC, giá BTC đã giảm xuống dưới 10.500 đô la nhưng nó đã nhanh chóng phục hồi về mức hỗ trợ 10.700 đô la.

Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ và quý 4 có thể đẩy giá BTC lên cao hơn. Các giám đốc điều hành trong ngành và các nhà đầu tư nổi tiếng trong ngành tiền điện tử dự đoán cuộc bầu cử tổng thống sắp tới vào tháng 11 sẽ mang lại lợi ích cho Bitcoin. Su Zhu, Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, cho biết một cuộc càn quét của đảng Dân chủ sẽ thúc đẩy Bitcoin do các yếu tố vĩ mô khác nhau. Ông cũng gợi ý rằng nhiệm kỳ thứ hai cho Trump cũng có thể mang lại lợi ích cho Bitcoin. Ông viết: “Biden cực kỳ lạc quan đối với BTC vì làn sóng xanh dân chủ có thể mở ra việc cài đặt chương trình nghị sự MMT chưa từng có với sự suy yếu và thâm hụt đồng đô la tương ứng. Với điều đó nói rằng Trump cũng đang tăng giá. ”

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, các nhà giao dịch bao gồm Peter Brandt tin rằng biểu đồ khung thời gian cao hơn cho thấy xu hướng tăng mạnh của Bitcoin. Sự kết hợp của các chỉ số kỹ thuật thuận lợi, các nguyên tắc cơ bản tăng cường và hoạt động HODLing gia tăng có thể thúc đẩy một đợt tăng giá BTC vào năm 2021.

Nhiều nhà đầu tư hơn HODL Bitcoin với dự đoán thị trường tăng giá BTC năm 2021, Cointelegraph, ngày 12 tháng 10