Trump vs. Biden: Mục tiêu vàng $ 4K khi Brandt để mắt tới 'tín hiệu mua lớn' của Bitcoin - Fxpro


Fxpro


Vàng sẽ tăng bất kể Donald Trump hay Joe Biden thắng cử, một nhà phân tích cho biết khi Bitcoin (BTC) đặt mục tiêu 11.000 USD. Vàng, giống như Bitcoin, đã đạt mức cao trong tháng 8 trước khi sụt giảm, phù hợp với sức mạnh mới của chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY). Kết quả của cuộc bầu cử ở Mỹ vào tháng 11 có khả năng ảnh hưởng đáng kể đến vị thế của USD, nhưng Holmes tin rằng vàng sẽ ảnh hưởng đến kết quả.

“Một số đặt cược vào màu xanh, một số đặt cược vào màu đỏ , và tôi đang đặt cược vào vàng, ”anh nói thêm. Như Cointelegraph đã đưa tin, ông trùm vàng Peter Schiff cũng đã vẽ ra một triển vọng kém lạc quan đối với đồng đô la, cho rằng chiến thắng của Biden sẽ là trường hợp xấu nhất. Holmes xác nhận rằng anh ấy đang để mắt đến mục tiêu giá 4.000 đô la cho XAU /USD.

Bitcoin đã chứng kiến ​​mối tương quan nghịch với DXY, vốn đã tìm cách gỡ lại khoản lỗ từ đầu mùa hè này. Giao dịch đi ngang đã bắt chước sự thiếu tiến bộ của vàng, với 11.000 đô la vẫn nằm ngoài tầm với cho đến nay vào tháng 10. Tin tức rằng gã khổng lồ thanh toán Square đã theo dõi MicroStrategy trong việc mua một lượng lớn BTC vào thị trường nổi vào thứ Năm, với BTC /USD dù sao cũng gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức $ 10,940 - trang web đã từ chối trước đó vào cuối tháng trước.

Thảo luận về Square, Cointelegraph Nhà phân tích thị trường Michaël van de Poppe cảnh báo rằng "dấu vết" của hành vi tăng giá ngắn hạn có thể chỉ dừng lại ở đó - trừ khi Bitcoin có thể dứt khoát vượt qua ngưỡng kháng cự $ 11.000.

Trump và Biden: Mục tiêu vàng $ 4K khi Brandt để mắt tới Bitcoin 'tín hiệu mua lớn', CoinTelegraph, ngày 9 tháng 10