Giá Bitcoin phá vỡ 11 nghìn đô la, các nhà giao dịch tiền điện tử lạc quan về hành động của BTC - Fxpro


Fxpro


Các yếu tố đằng sau sự phục hồi của BTC
Có một số yếu tố chính đã hỗ trợ sự phục hồi của Bitcoin từ mức giảm ban đầu dưới 10.500 đô la. Đầu tiên, đồng đô la Mỹ đã giảm trong 14 ngày qua, gián tiếp khiến BTC và vàng tăng giá. Thứ hai, tin tức xung quanh việc mua Bitcoin trị giá 50 triệu đô la của Square đã nâng cao tâm lý chung. Thứ ba, một số nhà phân tích tuyên bố rằng BTC đã tăng giá trước khi tin tức về Square xảy ra, với cấu trúc kỹ thuật thuận lợi.

So với khoản mua BTC số lượng lớn 425 triệu đô la của MicroStrategy, khoản đầu tư 50 triệu đô la chẳng thấm vào đâu đủ lớn để duy nhất khiến Bitcoin tăng vọt. Trong khi Square là một tập đoàn trị giá 81 tỷ đô la và 50 triệu đô la là một khoản đầu tư quy mô khá, nó không phải là một vụ đặt cược lớn, mặc dù những tác động được cho là đáng kể. Phát biểu với Cointelegraph, Denis Vinokourov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại sàn giao dịch tiền điện tử và nhà môi giới Bequant, cho biết hành động của CFTC chống lại BitMEX cũng là một sự phát triển tích cực trong dài hạn đối với Bitcoin:

“Thị trường không thích sự không chắc chắn và điều này cũng áp dụng cho tài sản kỹ thuật số, mặc dù rõ ràng thiếu mối tương quan nhất quán với tài sản truyền thống. Một số cách giải quyết cho bộ phim bầu cử ở Hoa Kỳ sẽ được hoan nghênh và việc làm sạch hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, lần này của CFTC trên Bitmex, là tích cực cho sự phát triển lâu dài trong không gian. ”

BTC đang hướng đến đâu?
Dựa trên xu hướng gần đây của BTC, sự phục hồi của nó vào tháng 10 và sự phục hồi sau đó, các nhà giao dịch vẫn trung lập và lạc quan. Phần lớn không phải là giảm giá trong ngắn hạn và trung hạn do sức mạnh của mức hỗ trợ $ 10,500. Nếu sự hỗ trợ bị phá vỡ, thì tâm lý có thể thay đổi, nhưng nó đã được duy trì tốt cho đến nay.

Michael van de Poppe, một nhà giao dịch toàn thời gian tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam và người đóng góp cho Cointelegraph, nói rằng Bitcoin trước tiên nên phá vỡ phạm vi kháng cự $ 11,000 đến $ 11,200, sau đó "tăng tốc" có thể xảy ra. Nhưng cũng có khả năng BTC sẽ thấy phạm vi biến động thấp trong khoảng từ 10.500 đô la đến 11.200 đô la trong tương lai gần.

Van de Poppe cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin có khả năng trong giai đoạn đầu khi tiền thông minh và các tổ chức bắt đầu nhập cuộc. Các khoản đầu tư táo bạo của Square và MicroStrategy vào BTC có thể giúp cải thiện nhận thức về BTC như một kho lưu trữ giá trị; mới nhất, đó là một dấu hiệu tăng giá trong dài hạn đối với van de Poppe: “Thị trường đang ở giai đoạn đầu của Tiền thông minh và Các nhà đầu tư tổ chức, khi MicroStrategy và Square chọn không tham gia Đô la Mỹ và chọn tham gia vào $ BTC . Rất tích cực trong dài hạn. ”

Sự kết hợp của cấu trúc kỹ thuật thuận lợi, các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ như được thấy trong hashrate của Bitcoin và nhu cầu tổ chức ngày càng tăng cho thấy tâm lý thị trường chung vẫn tích cực.

Bitcoin giá phá vỡ 11 nghìn đô la, các nhà giao dịch tiền điện tử lạc quan về hành động của BTC, CoinTelegraph, ngày 9 tháng 10