Vốn hóa thị trường DeFi giảm 25% trong một ngày - Fxpro


Fxpro


Thị trường DeFi giảm mạnh vào ngày hôm qua, với tổng vốn hóa của tài sản DeFi giảm 25% trong khi khối lượng giảm 30%. Bong bóng tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục xì hơi, với công ty dữ liệu thị trường tiền điện tử Sentiment báo cáo mức giảm 25% vốn hóa thị trường của tài sản DeFi chỉ trong ngày hôm qua.

Trong blog Bài đăng được xuất bản vào ngày 8 tháng 10, Santiment ước tính rằng khối lượng giao dịch mã thông báo DeFi hàng ngày đã giảm 30% cộng lại, trong khi các nhà lãnh đạo thị trường gần đây Sushi (SUSHI), Uniswap (UNI) và Yearn Finance (YFI) nằm trong số bị ảnh hưởng nặng nề nhất với mức lỗ hàng tuần là 51 Lần lượt là%, 38% và 31%.

Mặc dù lưu ý rằng tiền điện tử Twitter đã tuyên bố dứt khoát về cái chết của toàn bộ thử nghiệm DeFi, Santiment tuyên bố đã xác định hoạt động "tích lũy cá voi" diễn ra xung quanh một số tài sản DeFi bao gồm Synthetix (SNX).

Santiment cũng lưu ý rằng giá trị kết hợp của tài sản DeFi tại thời điểm chúng di chuyển lần cuối trên chuỗi khối MVRV đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại, "cho thấy sự định giá thấp" ở mức giá hiện tại. Các chỉ số DeFi mới ra mắt gần đây đã giảm xuống mức thấp kỷ lục trong tuần qua, với Chỉ số tổng hợp DeFi của Binance Futures giảm 20% vào ngày hôm qua. Chỉ số hiện đã giảm 63% so với ngày đầu tiên giao dịch vào cuối tháng 8. Chỉ số DeFi Pulse Index (DPI) của TokenSet cũng đã giảm 20% vào ngày hôm qua, lao xuống mức thấp kỷ lục 71 đô la - công bố mức thoái lui gần 50% kể từ khi ra mắt cách đây 4 tuần.

Vốn hóa thị trường DeFi giảm 25% trong một ngày , CoinTelegraph, ngày 8 tháng 10