Hơn 80% những người bị coronavirus không có các triệu chứng chính - Fxpro


Fxpro


Cái gọi là "kẻ lây lan thầm lặng" của coronavirus có thể phổ biến hơn người ta nghĩ, với một nghiên cứu ở Anh cho thấy hơn 2/3 số người có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút không có triệu chứng vào ngày họ làm bài kiểm tra.

Các nhà nghiên cứu của Đại học College London đã nghiên cứu dữ liệu do cơ quan thống kê Vương quốc Anh, Văn phòng thống kê quốc gia, thường xuyên thu thập dữ liệu thử nghiệm coronavirus từ hàng nghìn hộ gia đình ở Anh trong thời gian xảy ra đại dịch như một phần của “cuộc điều tra lây nhiễm”. Cuộc khảo sát kiểm tra các hộ gia đình xem họ có các triệu chứng hay không.

Nghiên cứu, được đánh giá ngang hàng, xem xét 36.061 người đã thực hiện xét nghiệm coronavirus như một phần của cuộc khảo sát nhiễm trùng từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 27 tháng 6 năm 2020. Nó phát hiện ra rằng 86,1% những người có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút không báo cáo các triệu chứng “cốt lõi” liên quan đến vi rút (ho, sốt hoặc mất vị giác và /hoặc khứu giác) vào ngày họ làm xét nghiệm. Trong số 115 người nhận được kết quả dương tính với coronavirus, chỉ có 16 người báo cáo các triệu chứng chính mà chúng tôi liên quan đến vi rút.

Các chế độ kiểm tra đã đạt được thành công khác nhau ở châu Âu. Trong khi Đức được ca ngợi về chương trình thử nghiệm rộng rãi và hệ thống theo dõi và theo dõi để ngăn chặn sự bùng phát dịch bệnh, thì Vương quốc Anh đã mất một thời gian để tăng cường thử nghiệm rộng rãi và phải chịu áp lực do nhu cầu xét nghiệm tăng nhanh và sự chậm trễ trong xử lý. /p>

Việc ra mắt ứng dụng theo dõi và theo dõi của Vương quốc Anh cũng bị trì hoãn và gần đây nhất chính phủ đã bị sa thải khi phát hiện ra rằng họ đã “bỏ sót” hàng nghìn trường hợp tích cực do sai sót dữ liệu.

Hơn 80% những người bị coronavirus không có các triệu chứng chính, nghiên cứu của Vương quốc Anh cho thấy, CNBC, ngày 8 tháng 10