Thế giới giàu có có thể gần trở lại bình thường vào cuối năm 2021 nếu vắc xin hoạt động: Bill Gates - Fxpro


Fxpro


Các nước giàu có thể trở lại gần mức bình thường vào cuối năm 2021 nếu vắc xin COVID-19 hoạt động, sớm sẵn sàng và được phân phối đúng quy mô, tỷ phú sáng lập Microsoft Bill Gates cho biết. Thứ ba. “Vào cuối năm sau, bạn có thể khiến mọi thứ trở lại gần như bình thường, đó là trường hợp tốt nhất,” Gates, 64 tuổi, nói với Hội đồng Giám đốc điều hành The Wall Street Journal.

“ Chúng tôi vẫn Gates cho biết không biết liệu những vắc xin này có thành công hay không. “Bây giờ công suất sẽ cần thời gian để tăng lên. Và do đó, sự phân bổ bên trong Hoa Kỳ, và giữa Hoa Kỳ và các quốc gia khác sẽ là một điểm tranh cãi rất quan trọng. " Các loại vắc-xin được phát triển bởi Pfizer /BioNTech và Đại học AstraZeneca /Oxford là hai trong số những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc chạy đua cho mũi tiêm chủng đầu tiên để được chấp thuận theo quy định ở phương Tây nhằm ngăn chặn COVID-19.

Gates nói thêm rằng trong Người dân Hoa Kỳ nên suy nghĩ về các cách để giảm bớt sự do dự về việc chủng ngừa COVID-19 khi chúng đã sẵn sàng. Khi được hỏi về vắc xin của Nga và Trung Quốc, ông cho biết các công ty phương Tây đã đi trước hơn nữa trong các nghiên cứu Giai đoạn III.

Thế giới giàu có có thể gần trở lại bình thường vào cuối năm 2021 nếu vắc xin hoạt động: Bill Gates, Reuters, 6 tháng 10