Kỷ lục 616 triệu đô la Bitcoin được đúc vào tháng 9 - Fxpro


Fxpro


Bitcoin được bọc đã tạo ra số bitcoin được mã hóa trị giá kỷ lục 616 triệu đô la vào tháng 9, theo dữ liệu giao dịch được phân tích bởi CoinDesk, tăng hơn 160% so với 232 triệu đô la được đúc vào tháng 8. Theo công ty Grapefruit Trading có trụ sở tại Chicago, một trong những bàn giao dịch OTC đầu tiên khai thác WBTC thông qua BitGo, nhu cầu mua bitcoin không cần kê đơn tiếp tục tăng mạnh.

Getty Hill, nhà giao dịch tại Grapefruit, nói với CoinDesk rằng sự quan tâm của khách hàng của họ trong việc chuyển đổi BTC sang WBTC phản ánh những người tham gia thị trường đang tận dụng ngày càng nhiều cơ hội sử dụng BTC giả trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) đang phát triển. Tại FTX, Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried cho biết nhu cầu trên CoinDesk đối với WBTC cũng rất đáng kể, ngay cả khi nó không ở cùng mức như trong thời kỳ đỉnh điểm của cơn sốt DeFi trong vài tháng qua.

Ngay cả khi nó sẽ nguội đi một chút trong những tháng tới, anh ấy hy vọng nhu cầu của khách hàng đối với bitcoin mã hóa sẽ “tự duy trì ở mức cao hơn trước đây”. Alameda Research đã trở thành nhà giao dịch bitcoin được bao bọc hàng đầu trong hai tháng qua do nhu cầu mua bán không cần kê đơn tại công ty chị em của nó, FTX. Vào tháng 8, Alameda đã đúc được WBTC trị giá 160 triệu đô la, sau đó là 306 triệu đô la được đúc vào tháng 9.

Sự tăng trưởng của tháng 9 cũng được hưởng lợi từ hoạt động của một số thương gia lớn không đúc WBTC vào tháng trước. Ngoài WBTC, nguồn cung của tất cả các hình thức bitcoin mã hóa đã tăng 120% trong tháng 9, theo dữ liệu từ Dune Analytics, lên hơn 121.000 BTC, tăng từ gần 55.000 BTC vào tháng 8, khi sự tăng trưởng của các dự án mã hóa BTC nhỏ hơn tiếp tục.

Kỷ lục 616 triệu đô la Bitcoin được đúc vào tháng 9, CoinDesk, ngày 6 tháng 10