Chứng khoán châu Âu gặp khó khăn sau một ngày mạnh mẽ, khi Citi khuyên khu vực thiếu cân nặng - Fxpro


Fxpro


Chứng khoán châu Âu hôm thứ Ba giao dịch trong biên độ hẹp, khi một ngân hàng hàng đầu cho biết khu vực này dễ bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế đình trệ do COVID-19 trường hợp vẫn tăng. Tăng 0,8% vào thứ Hai, Stoxx Europe 600 SXXP, thấp hơn một phần. DAX của Đức, CAC 40 của Pháp và FTSE 100 của Anh đều phù hợp với đường phẳng.

US hợp đồng tương lai giảm bớt sau khi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 465 điểm vào thứ Hai. "CHÚNG TA. Các nhà đầu tư dường như hoan nghênh việc Tổng thống Trump trở lại làm việc và các dấu hiệu tiến triển đối với các biện pháp kích thích tài khóa bổ sung cũng góp phần vào mức tăng của chỉ số, ”Ian Williams, chiến lược gia tại Peel Hunt, cho biết. họ đang lo lắng về "làn sóng COVID-19 thứ hai, nhiều lần tụt hạng EPS hơn, định giá mở rộng và một cuộc bầu cử hỗn loạn ở Mỹ." Họ hạ quan điểm về chứng khoán Châu Âu Lục địa xuống mức thiếu cân trong khi giữ cổ phiếu của Vương quốc Anh ở mức trung lập và chứng khoán Hoa Kỳ ở mức quá cân. “Độ nghiêng theo chu kỳ của khu vực sẽ khiến nó dễ bị tổn thương nếu sự phục hồi kinh tế bị đình trệ. Đồng euro mạnh cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của công ty ”, các chiến lược gia về chứng khoán châu Âu cho biết.

Tính theo đầu người, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc và Pháp có số trường hợp COVID-19 cao nhất trong 14 ngày qua , theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Châu Âu.

Chứng khoán Châu Âu gặp khó khăn sau một ngày tăng mạnh, khi Citi đưa ra lời khuyên về mức độ nhẹ cân của khu vực, MarketWatch, ngày 6 tháng 10