Ripple: Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá XRP là 30 USD trong 2-3 năm - Fxpro


Fxpro


Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, “Credible Crypto” đã tham gia cùng các chuyên gia khác, những người dự đoán giá XRP sẽ tăng mạnh kể từ ngày hôm qua. Nhà phân tích kỹ thuật giải thích trong một loạt các tweet với 68.000 người theo dõi của mình rằng XRP có thể tăng lên từ 20 đến 30 USD trong đợt tăng giá tiếp theo trên thị trường tiền điện tử do các nguyên tắc cơ bản của nó.

Tuy nhiên, Credible Crypto đã bác bỏ những mức giá vượt quá mức đó là không thực tế: Hãy giữ nó thật. Giá XRP KHÔNG “được xác định trước”. XRP KHÔNG “được hỗ trợ bởi vàng”. XRP SẼ KHÔNG đạt được mức giá mà BTC có ($ 10.000 +). XRP sẽ KHÔNG thay thế đồng đô la. Nhưng không cần phải làm BẤT KỲ điều gì trong số những điều này để khiến cuộc sống của bạn và tôi đổi tiền trong 3 năm tới. Tôi không biết về dài hạn, nhưng hãy tìm $ 20- $ 30 trong chu kỳ tăng giá tiếp theo (2-3 năm).

Credible Crypto lập luận rằng mức giá gần $ 10.000 là không thực tế, như XRP sẽ phải đạt mức vốn hóa thị trường là 1.000.000.000.000.000 USD để điều đó xảy ra. "Điều này không xảy ra", nhà phân tích nói. Ngoài ra, việc cố gắng so sánh vốn hóa thị trường của tiền điện tử với một tài sản không liên quan là “hoàn toàn vô nghĩa”.

Theo nghĩa đen, toàn bộ không gian tiền điện tử hiện tại ở một mức độ nào đó là một tia sáng đầu cơ? XRP có nhiều cách sử dụng, chấp nhận và nhu cầu hơn hầu hết, điều này làm cho nó trở thành một đặt cược vững chắc. Đó là tất cả bất kỳ đồng xu nào trong không gian hiện tại - một cuộc cá cược. Như nhà phân tích giải thích, mã thông báo do Ripple phát hành có tiềm năng lớn hơn nhiều và hiện đang được chấp nhận nhiều hơn so với các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, Credible Crypto hy vọng đợt tăng giá tiếp theo sẽ mang tính đầu cơ như hai đợt trước. Tuy nhiên, một trong những người hưởng lợi lớn nhất có thể là XRP, nếu "trường hợp sử dụng thực sự" được tiết lộ:

Đừng đùa, suy đoán là điều sẽ thúc đẩy đợt tăng giá tiếp theo giống như lần 2 trước, và sự đầu cơ đó cũng sẽ khiến nhiều người rất giàu có, giống như lần thứ 2 trước […] Tôi nói rằng chúng ta vẫn còn sớm. Các trường hợp sử dụng thực tế và tiện ích (đối với hầu hết các loại tiền điện tử hiện tại) là thứ mà họ đang hướng tới để đạt được, không phải thứ mà họ có trên quy mô hiện tại. Các trường hợp sử dụng thực tế và tiện ích sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian.

Ripple: Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá XRP là 30 USD trong 2-3 năm, Crypto-news-flash, ngày 5 tháng 10