Thị trường dự đoán tiền điện tử quay lưng lại với Trump sau cuộc tranh luận đầu tiên - Fxpro


Fxpro


Nền tảng dự đoán mới nổi dựa trên Ethereum, Polymarket đã tạo ra khối lượng sáu con số trong các cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên. Cuộc tranh luận đầu tiên về cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 không có người chiến thắng rõ ràng, nhưng các nền tảng dự đoán dựa trên tiền điện tử đang có một ngày thực địa.

Hợp đồng bầu cử trên sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX bùng nổ, với Giám đốc điều hành của nền tảng báo cáo hơn 4 triệu đô la tiền lãi mở đang cố gắng chọn người chiến thắng giữa Joe Biden của đảng Dân chủ và Donald Trump của đảng Cộng hòa. Trên FTX, hiệu suất tranh luận sôi nổi của Trump đã bị ảnh hưởng lớn và khiến giá hợp đồng tương lai giảm 10% khi ủng hộ việc tái đắc cử của ông.

Các khối lượng trên FTX được khuếch đại nhờ đòn bẩy. Trên các nền tảng dự đoán không cung cấp đòn bẩy, khối lượng sáu con số khiêm tốn hơn đã được ghi nhận. Polymarket đã chứng kiến ​​khối lượng hơn 100.000 đô la đổ vào thị trường ‘Liệu Trump có giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 không?’ Vào ngày 30 tháng 9, với tình cảm tương tự chuyển đổi chống lại tổng thống đương nhiệm trong suốt cuộc tranh luận. Gần 55% tin rằng Trump sẽ không thắng cử.

Phát biểu với Cointelegraph, người sáng lập Polymarket, Shayne Coplan, cho biết nền tảng này được thiết kế để tìm câu trả lời cho các vấn đề “mọi người thực sự muốn biết hơn là chỉ những điều họ muốn đầu cơ: ”

Nền tảng này sử dụng công cụ tạo thị trường tự động (AMM) để khám phá giá, với tất cả những người tham gia thị trường giao dịch hiệu quả dựa trên nhóm thanh khoản của AMM. Ý tưởng cho thị trường có thể được gửi từ người dùng của Polymarket và được giám đốc điều hành của công ty quản lý để đảm bảo rằng các điều khoản và điều kiện liên quan đến các thị trường cụ thể là “rõ ràng”.

Các thị trường dự đoán tiền điện tử quay lưng lại với Trump sau cuộc tranh luận đầu tiên, CoinTelegraph , Ngày 1 tháng 10