93% trong số 250 đồng tiền hàng đầu đã giảm giá trong tháng 9 - Fxpro


Fxpro


Trong vài tháng qua, các giao thức DeFi bao gồm Yearn.Finance, Compound, Synthetix và Chainlink đã chứng kiến ​​giá mã thông báo của họ tăng vọt, làm dấy lên cuộc nói chuyện mà giới mộ điệu đã chờ đợi từ lâu chợ bò có thể ở đây.

Sự bùng nổ DeFi được xây dựng trên Ethereum và đã đẩy giá ETH tăng từ 100 đô la vào tháng 3 lên 470 đô la vào tháng 8. Tuy nhiên, sự hưng phấn của DeFi đã giảm dần trong những tuần gần đây và có sự giảm giá trong phần còn lại của thị trường. Trong hai tuần qua, giá ETH đã dao động ở mức khoảng 350 đô la.

Và theo CoinMetrics, 72% trong số 250 tài sản tiền điện tử hàng đầu đã giảm giá theo tuần và con số đó tăng lên 93%. cho phân tích tháng hơn tháng. Nhìn vào biểu đồ Messaris DeFi, trong tháng 9, hầu hết các mã thông báo DeFi đã điều chỉnh ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 15% 85%, với Mạng bZx mất 85%, Đường cong giảm 78%, Chuyển đổi (-76%), Ren (-57%), Cân bằng (- 53%), THORChain (-52%), Synthetix (-34%) và AAVE (-29%).

Để hiểu rõ hơn điều gì đang xảy ra ở đây, hãy cùng xem chỉ số 7 ngày luân phiên sử dụng tỷ lệ tài sản tạo mức cao mới trong 30 ngày nhỏ hơn tỷ lệ tài sản tạo mức thấp nhất trong 30 ngày. Biểu đồ cho thấy các mức giảm giá chưa từng thấy kể từ đợt bán tháo vào tháng 3 năm nay - nhưng may mắn thay, vẫn còn một chặng đường dài để thoát khỏi độ sâu của mùa đông tiền điện tử vào năm 2018.

Trong khi đợt giảm giá gần đây khiến một số nhà giao dịch tự hỏi liệu bên này có hơn, sự đảo ngược xu hướng là phổ biến trong thị trường tăng giá. Trong suốt thị trường tăng giá năm 2017, đã có rất nhiều đợt hồi giá.

93% trong số 250 đồng tiền hàng đầu đã giảm giá vào tháng 9, CoinTelegraph, ngày 30 tháng 9