Chán với giá Bitcoin, các nhà giao dịch theo đuổi lợi nhuận bằng altcoin và token DeFi - Fxpro


Fxpro


Trong vài tuần, giá Bitcoin (BTC) đã di chuyển trong phạm vi 850 đô la và gần đây giá tiếp tục xu hướng mức thấp cao hơn hàng ngày. Mặc dù vậy, 11.000 đô la vẫn là một rào cản mà giá đã phải vật lộn để vượt qua nhưng một điều tích cực là các altcoin đang bắt đầu phục hồi một số khoản lỗ nặng trong vài tuần qua.

Có lẽ bây giờ rằng các tùy chọn CME Bitcoin đã đóng cửa mà không có bất kỳ sự gián đoạn lớn nào và một tháng mới sắp bắt đầu, giá Bitcoin có thể tăng cao hơn và cuối cùng xóa ngưỡng kháng cự $ 11K. Khung thời gian hàng tuần cho thấy mức hỗ trợ mạnh mẽ từ $ 10.000 đến $ 10.500 và như Rakesh Upadhyay, người đóng góp cho Cointelegraph đã lưu ý:

Mặc dù 10.000 đô la đã được giữ là mức hỗ trợ vững chắc kể từ khi giá tạo đáy kép ở mức 9.800 đô la, hãy xem lại Có thể có nút VPVR khối lượng cao ở mức 9.500 đô la nếu BTC phá vỡ mô hình về mức thấp cao hơn bằng cách giảm xuống dưới đường xu hướng tăng dần đến 10.100 đô la. Điều này có vẻ khó xảy ra vì những con bò đực đã bảo vệ mức 10 nghìn đô la khá mạnh mẽ trong hai tuần qua.

Cuối cùng, không có nhiều thay đổi và giá Bitcoin chỉ đơn giản là tiếp tục từ từ tăng cao hơn. Trong trường hợp đột phá với lực mua liên tục từ phe bò, giá Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 11K để cố gắng đạt mức cao hơn trên $ 11.400. Như được hiển thị trên khung thời gian hàng ngày, vào ngày 3 tháng 9, giá Bitcoin đã giảm 13,3% từ 11.400 đô la và nút VPVR khối lượng lớn ở mức này cho thấy giờ đây nó sẽ hoạt động như mức kháng cự.

Trong khi giá Bitcoin tiếp tục củng cố, các altcoin đã di chuyển cao hơn một chút. Tại thời điểm viết bài, Polkadot (DOT) đã tăng 4,99%, OMG Network (OMG) tăng 25,18% và Maker (MKR) đã tăng thêm 6,09%. Theo CoinMarketCap, vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 343,7 tỷ đô la và chỉ số thống trị của Bitcoin hiện ở mức 57,5%.

Chán nản với giá Bitcoin, các nhà giao dịch theo đuổi lợi nhuận từ altcoin và mã thông báo DeFi, CoinTelegraph, ngày 29 tháng 9