Bitcoin đã ít biến động hơn cổ phiếu Tesla trong nhiều tháng - Fxpro


Fxpro


Tesla (TSLA) đã chứng kiến ​​mức biến động tỷ lệ phần trăm hàng ngày lớn hơn kể từ cuối tháng 6, theo dữ liệu biến động được thực hiện trong 30 ngày. Hơn nữa, khoảng cách biến động giữa hai tài sản đã được mở rộng trong những tuần gần đây. Bitcoin đã chứng kiến ​​mức di chuyển hàng ngày dưới 1,25% trong 14 trong số 27 ngày qua, theo dữ liệu từ TradingView - gần 52% thời gian.

Tuy nhiên, Tesla chỉ đạt được phụ 1,25% tăng 6% so với cùng kỳ, nguồn dữ liệu Skew đã tweet vào đầu thứ Hai. Mọi người luôn cho rằng bitcoin cực kỳ dễ bay hơi, nhưng nó không dễ bay hơi hơn nhiều cổ phiếu công nghệ phổ biến, đồng sáng lập và CEO của Skew, Emmanuel Goh nói với CoinDesk.

Tesla đã chứng kiến ​​mức giảm giá 18 tháng tính đến nay. % - tệ hơn nhiều so với bitcoin giảm 6%. Sự biến động lịch sử trong 30 ngày của bitcoin, đo lường hành động giá được thực hiện trong 30 ngày qua, đã được cố định gần 55% (hàng năm) kể từ ngày 3 tháng 9. Hơn nữa, sự biến động ngụ ý trong 30 ngày của nó - nghĩa là các nhà đầu tư kỳ vọng về mức độ biến động giá sẽ trong vòng bốn tuần tới - đã giảm xuống còn 44%, mức thấp nhất trong gần hai năm.

Trước đây, các động thái lớn đã đi trước bằng việc đo lường mức độ biến động ngụ ý dưới 50%. Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức 10,911 đô la, tăng hơn 2% trong ngày. Biểu đồ hàng tuần MACD histogram, một chỉ báo được sử dụng để xác định các thay đổi xu hướng và sức mạnh của xu hướng, đã vượt qua xu hướng giảm xuống dưới 0. Do đó, tiền điện tử có thể đối mặt với một số áp lực bán theo biểu đồ trong ngắn hạn.

Bitcoin đã ít biến động hơn so với cổ phiếu Tesla trong nhiều tháng, CoinDesk, ngày 28 tháng 9