Bán trong ngày và đi xa? Lợi nhuận chứng khoán Mỹ đến chỉ sau một đêm - Fxpro


Fxpro


Trong tháng này, các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận từ chứng khoán Mỹ đã thiếu niềm vui trong tháng này. Theo dữ liệu từ Bespoke Investment Group, cho đến nay vào tháng 9, giao dịch theo giờ bình thường đã dẫn đến việc bán ra ổn định. Trung bình, các khoản lỗ trên chỉ số S&P 500 điểm chuẩn đã giảm mạnh nhất trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 11 giờ sáng theo giờ miền Đông (1400-1500 GMT) và mỗi giờ sau đó trong phiên đều có mức giảm đáng kể.

Nhìn chung, S&P 500 đã ghi nhận mức lỗ trong bốn tuần liên tiếp, đây là chuỗi dài nhất trong một năm. Bên cạnh một số mức tăng rất khiêm tốn trong nửa giờ mở cửa, phần còn lại của ngày bao gồm việc các nhà đầu tư nhấn mua và dỡ bỏ cổ phiếu, các chiến lược gia của Bespokes đã viết trong một lưu ý vào thứ Sáu.

Hoạt động Septembers đã đưa chứng khoán Mỹ tiến gần hơn xu hướng dài hạn của họ hoạt động tốt hơn trong giao dịch sau giờ làm việc so với giao dịch trong phiên thông thường, trái ngược với hầu hết năm 2020, khi họ hoạt động tốt hơn trong phiên thông thường. Kể từ khi SPDR S&P 500 ETF Trust, theo dõi chỉ số S&P 500, ra mắt vào năm 1993, nó đã công bố mức lợi nhuận 722% trong giao dịch sau giờ làm việc nhưng thua lỗ 8,5% trong giao dịch trong phiên thông thường, theo Bespoke.

Bán trong ngày và bỏ đi? Lợi tức chứng khoán Hoa Kỳ đến sau đêm, Doanh nghiệp, ngày 28 tháng 9