Bitcoin có thể tăng nhẹ lên 11 nghìn đô la sau khi Chỉ số sức mạnh đô la tăng vọt - Fxpro


Fxpro


Giá Bitcoin vẫn còn chênh lệch hợp đồng tương lai CME chưa được lấp đầy ở mức 9.600 đô la nhưng điều đó không có nghĩa là 11 nghìn đô la sẽ không sớm được thu hồi. Giá Bitcoin (BTC) đã bị đình trệ trong những tuần gần đây, vì nó không thể vượt qua 11.000 đô la và không thể giảm xuống dưới 10.000 đô la, dấu hiệu cuối cùng của một cấu trúc liên tục có giới hạn phạm vi. Cấu trúc có giới hạn phạm vi và đi ngang như vậy có thể củng cố một phần nào đó sự cứu trợ trên thị trường, vì các altcoin - đặc biệt là lĩnh vực DeFi - đã chứng kiến ​​những đợt bán tháo lớn trong những tuần gần đây.

Tuy nhiên, điều gì tiếp theo đối với Bitcoin khi hợp đồng tương lai hết hạn (Thứ sáu) rất có thể sẽ gây ra biến động ngắn hạn? Biểu đồ hàng ngày đang cho thấy một xu hướng giảm rõ ràng kể từ $ 12,400. Việc giả mạo trên 12.000 đô la đã đánh dấu sự kết thúc của một xu hướng tăng với sự từ chối rõ ràng mức 12.000 đô la như xác nhận. Như biểu đồ cho thấy, các mức cao thấp hơn liên tục được tạo ra, bắt đầu rằng giá đang ở chế độ giảm kể từ mức đỉnh cao nhất này. Trước hết, mức 12.000 đô la đã được xác nhận cho ngưỡng kháng cự và sau đó, khu vực 11.100 đô la đã chuyển từ hỗ trợ sang kháng cự. Do xu hướng hiện tại là giảm, một mức giảm tiếp theo có vẻ nhiều khả năng sau 10.000 USD sẽ tạo ra một mức thấp khác thấp hơn. Mức hỗ trợ tiếp theo sau đó có thể là khoảng chênh lệch CME ở mức 9.600 đô la, vẫn chưa được lấp đầy.

Biểu đồ CME cho thấy khoảng trống vẫn chưa được lấp đầy. Khi phần lớn khoảng cách CME được lấp đầy, cũng có khả năng sẽ thu hẹp khoảng cách CME này trong tương lai. Kịch bản chính cho sự suy yếu trên các tài sản là sự mạnh lên của đồng đô la Mỹ. Trên toàn cầu, những lo ngại và lo sợ về một đợt ngừng hoạt động khác do virus coronavirus đã khiến thị trường phục hồi.

Thị trường hàng hóa, tiền điện tử và cổ phiếu đã thể hiện sự suy yếu trong những tuần gần đây, với các nhà đầu tư chảy vào “nơi trú ẩn an toàn”, cụ thể là đô la Mỹ. Tuy nhiên, khi USD đang chống lại một mức kháng cự tiềm năng, một sự điều chỉnh hiện có khả năng xảy ra. Bitcoin và các tài sản khác có thể chứng kiến ​​một đợt giảm giá nếu USD điều chỉnh.

Sau một động thái xung lực lớn, việc hợp nhất và tích lũy mất một thời gian dài trước khi một động thái xung lực mới có thể bắt đầu. Vì sự kiện gần đây xảy ra vào tháng 8 (từ 10.000 đô la lên 12.400 đô la), có khả năng sẽ kỳ vọng vài tháng hợp nhất đi ngang trước khi pháo hoa mới có thể xảy ra.

Bitcoin có thể tăng nhẹ lên 11 nghìn đô la sau khi Chỉ số sức mạnh đô la tăng vọt, CoinTelegraph, ngày 25 tháng 9