Hợp đồng tương lai của Dow tăng khi thị trường cố gắng tránh thua lỗ trong tuần - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai tăng nhẹ vào đầu giờ sáng thứ Sáu khi các chỉ số thị trường cố gắng tránh tuần thua lỗ thứ tư liên tiếp. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai tăng 86 điểm. Các hợp đồng gắn với S&P 500 và Nasdaq Composite cũng được giao dịch trong lãnh thổ tích cực nhẹ.

Động thái hợp đồng tương lai diễn ra sau khi ba chỉ số chính của Hoa Kỳ giữ mức tăng nhẹ trong thời gian thay đổi phiên thứ Năm nhưng vẫn tiêu cực trong tuần. Nasdaq Composite hoạt động tốt hơn một chút, tăng khoảng 0,4% và cũng là chỉ số hoạt động tốt nhất trong tuần này.

Sự tăng trưởng tốt hơn đối với chỉ số công nghệ nặng là sự đảo ngược so với trước đó trong thời gian thị trường giảm này. Phần lớn khoản lỗ của tháng 9 tập trung vào cổ phiếu công nghệ megacap, vốn có trọng lượng lớn trong chỉ số. Cổ phiếu của Apple đã tăng 1% vào thứ Năm nhưng vẫn giảm hơn 19% so với mức cao nhất đóng cửa gần đây vào ngày 1 tháng 9.

Tình hình phục hồi kinh tế đã trở thành chủ đề nóng trong những tuần gần đây trên Phố Wall , đặc biệt là sau cái chết của Thẩm phán Tòa án Tối cao Ruth Bader Ginsburg đã khiến nhiều chiến lược gia hạ cấp cơ hội cho một gói cứu trợ khác trước cuộc bầu cử. Vào thứ Năm, Goldman Sachs đã cắt giảm dự báo quý 4 về tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội xuống 3% hàng năm, giảm từ 6%.

Các đảng viên Đảng Dân chủ Hạ viện đang chuẩn bị một gói cứu trợ trị giá 2,4 nghìn tỷ đô la mà họ có thể bỏ phiếu. ngay trong tuần tới, một nguồn tin quen thuộc với các kế hoạch nói với CNBC. Dự luật sẽ bao gồm trợ cấp thất nghiệp tăng cường và viện trợ cho các hãng hàng không, nhưng mức giá tổng thể vẫn cao hơn mức mà các nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa đã nói rằng họ sẵn sàng chi.

Chỉ số tương lai giảm khi thị trường cố gắng tránh thua lỗ trong tuần. , CNBC, ngày 25 tháng 9