Một đô la đẩy mạnh hơn - Fxpro


Fxpro


Đồng đô la Mỹ đã quay trở lại tăng trưởng vào chiều hôm qua, nhưng lần này các chỉ số chứng khoán không đi cùng với nó.

Như có thể dự đoán, động lực tăng trưởng đồng thời cho thị trường đô la Mỹ và Hoa Kỳ hiếm khi bền vững.

Trong số những lý do dẫn đến đợt bán tháo gần đây là nghi ngờ về sự ổn định của sự phục hồi.

Fed kêu gọi các thị trường đưa ra đánh giá hợp lý về tình hình, lưu ý rằng nền kinh tế vẫn đang ở trong một hố sâu. Tuy nhiên, nó đang trên đà phát triển.

Điều thú vị là, những người theo dõi các bình luận của Feds cũng kết luận rằng cơ quan quản lý hoàn toàn không chống lại việc ngăn chặn thị trường tăng. Điều này đã trở thành nguyên nhân đạo đức gây áp lực lên các chỉ số và khó có khả năng Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ thực hiện bất kỳ hành động mới nào nếu biến động gia tăng.

Vì vậy, việc đồng đô la mạnh lên hơn nữa là một kịch bản khó có thể kéo dài trong vài tháng. Nếu vậy, các mục tiêu ngắn hạn đối với đồng đô la nên được xem xét dựa trên kịch bản quay vòng sau đợt suy thoái gần đây, thay vì một xung lực tăng trưởng mới lên mức cao nhất trong nhiều năm.

Chỉ số đô la gần đây đã tăng, hiện đang đứng ở mức 95,4, mức thấp nhất trong tháng 3. Tăng trưởng hơn nữa so với mức hiện tại mở ra một con đường trực tiếp đến 96,3, nơi USD đảo chiều tăng vào tháng 12 năm 2019 và chống lại áp lực vào tháng 6.

Hiệu suất của cặp euro cho thấy tiềm năng giảm sâu hơn nữa, với khu vực 1,1500 hứa hẹn sẽ là mục tiêu lớn tiếp theo.

Đồng bảng Anh bị ảnh hưởng xấu hơn nhiều trong tháng 9 so với tiền tệ châu Âu, trả lại 38,2% đô la trong đợt tăng từ tháng 3 đến tháng 8 và đã kiểm tra mức trung bình 200 ngày. Từ các mức hiện tại là 1.2700, mục tiêu gần nhất của phe gấu có thể là gần 1.2500.

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán phức tạp về Brexit và mối tương quan gia tăng của đồng bảng Anh với nhu cầu rủi ro đang buộc chúng tôi phải xem xét nghiêm túc sự trở lại của GBPUSD. 1.2000.

Nhóm FxPro Nhóm phân tích