Hợp đồng tương lai của Mỹ chứng kiến ​​những động thái bất ổn sau đợt bán tháo trên Phố Wall - Fxpro


Fxpro


Giá cổ phiếu tương lai giảm trong phiên giao dịch sáng sớm ngày thứ Năm, xây dựng sau khoản lỗ nặng nề của ngày thứ Tư khiến chỉ số S&P 500 giảm hơn 2%. Các hợp đồng tương lai gắn với Chỉ số Công nghiệp Dow Jones đã rơi trở lại vùng tiêu cực và giảm khoảng 100 điểm. Hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 cũng nằm trong vùng phủ định.

Các bước di chuyển diễn ra trong một phiên không đồng đều. Trước đó, hợp đồng tương lai mở cửa vào tối thứ Tư trong sắc xanh, nhưng bình luận từ Tổng thống Donald Trump rằng ông sẽ không cam kết chuyển giao quyền lực một cách hòa bình nếu ông thua cuộc bầu cử dường như đã đánh trúng tâm lý. Các cổ phiếu tiếp tục tăng vọt trong tháng 9 trong giờ giao dịch thông thường vào thứ Tư, với tất cả các mức trung bình chính đều ghi nhận mức lỗ lớn. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đóng cửa 525,05 điểm, tương đương 1,9%, thấp hơn, đảo ngược mức tăng 176 điểm so với đầu phiên. Chỉ số S&P 500 giảm 2,4%, trong khi Nasdaq Composite giảm 3%.

“Không có một lý do cụ thể nào để giải thích cho việc bán ra và theo nhiều cách, sự sụt giảm này là sự tiếp tục của hành động giá đang diễn ra kể từ đầu tháng, ”Adam Crisafulli của Vital Knowledge nói. Cho đến nay vào tháng 9, S&P 500 đã giảm 7,5%, trong khi chỉ số Dow giảm 5,8%. Nasdaq Composite là người có hoạt động kinh doanh tốt hơn tương đối, ghi nhận mức lỗ 9,7% khi các nhà đầu tư rút khỏi Big Tech. Facebook, Amazon, Apple, Netflix, Alphabet và Microsoft đều giảm ít nhất 11% trong tháng 9.

Sắp tới thứ Năm, các nhà đầu tư sẽ được biết về tình trạng phục hồi kinh tế khi các tuyên bố thất nghiệp của Mỹ. phát hành lúc 8:30 sáng ET. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell và Bộ trưởng Tài chính Steven Mnuchin cũng sẽ xuất hiện trước ủy ban ngân hàng Thượng viện. Lời khai được đưa ra khi Washington đang đấu tranh để tiến tới với các biện pháp kích thích bổ sung. Hôm thứ Tư, Chủ tịch Powell nhắc lại rằng cần phải có thêm các biện pháp kích thích tài chính nữa nếu kinh tế Mỹ tiếp tục phục hồi.

U.S. hợp đồng tương lai chứng khoán biến động sau đợt bán tháo trên Phố Wall, CNBC, ngày 24 tháng 9