Thị trường rung chuyển một cách nguy hiểm với sự điều chỉnh - Fxpro


Fxpro


Thị trường tài chính đang cố gắng xác định hướng đi trong tương lai sau làn sóng giảm vào thứ Hai. Đồng đô la, hôm qua được thêm vào so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, có rất ít thay đổi khi bắt đầu giao dịch sáng nay.

Sự phát triển của đà tăng trưởng của đồng tiền Mỹ từ mức hiện tại có nguy cơ gây ra sự điều chỉnh sâu hơn cho thị trường tài chính. Phân tích kỹ thuật cho thấy chúng ta có thể sớm đối mặt với áp lực gia tăng trên thị trường chứng khoán Mỹ khi các chỉ số chính giảm xuống dưới đường trung bình động 50 ngày, mức hỗ trợ quan trọng kể từ tháng 6.

Hôm qua, khi đóng cửa trong ngày, chỉ số S&P 500 đã tìm cách khắc phục một số khoản lỗ, đây sẽ được coi là dấu hiệu lạc quan của những người tham gia thị trường chuyên nghiệp, những người hoạt động tích cực nhất vào cuối giao dịch. Chỉ số đã tìm thấy một số hỗ trợ sau khi điều chỉnh 23,6% từ đợt tăng từ tháng 3 đến tháng 9. Trong trường hợp áp lực giảm gia tăng, hỗ trợ đáng kể tiếp theo cho S & P500 được nhìn thấy trong khu vực 3100, nơi tọa lạc của đường trung bình động 200 ngày.

Động lực của thị trường tiền tệ có thể là một chỉ báo quan trọng cho chỉ số chứng khoán.

Trong làn sóng bán tháo tài sản rủi ro, chỉ số đô la và EURUSD đã vượt qua Các đường trung bình động trong 50 ngày, có nguy cơ phá vỡ xu hướng của những tháng gần đây (đó là sự sụt giảm đối với mức trước đây và tăng trưởng đối với mức sau). Nếu những con bò đô la xoay sở để có được ưu thế so với mức hiện tại ngày hôm nay, chúng ta nên chuẩn bị cho một cơn bão mới trên thị trường và sự phục hồi mạnh mẽ hơn của USD.

Tuy nhiên, lịch sử gần đây vẫn không phải là phe bò tót. Trong hai tháng qua, những người mua tài sản rủi ro đã tăng doanh số bán bằng đô la gần với mức hiện tại. Động lực thị trường vào cuối phiên cho thấy rằng các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang muốn mua lại phần giảm xuống bằng cách mua cổ phiếu của các công ty nổi tiếng và mạnh.

Câu hỏi lớn vẫn là liệu những người lạc quan có đủ sức mạnh hay không. để thị trường tăng trở lại. Chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu!

Nhóm FxPro của nhà phân tích