Giá dầu trượt do tiềm năng trở lại của sản lượng Libya; Hỗ trợ bão vùng Vịnh - Fxpro


Fxpro


Giá dầu giảm hôm thứ Hai do sản lượng từ Libya có khả năng quay trở lại khi các ca nhiễm coronavirus gia tăng cũng làm tăng thêm lo lắng về nhu cầu toàn cầu, mặc dù một cơn bão nhiệt đới đang hướng đến Vịnh Mexico của Mỹ. hạn chế tổn thất. Dầu thô Brent giảm 33 cent, tương đương 0,8% xuống 42,82 USD /thùng vào lúc 06h45 GMT, trong khi dầu thô Mỹ giảm 38 cent, tương đương 0,9% xuống 40,73 USD /thùng.

Hai kỹ sư làm việc tại đây cho biết, công nhân tại mỏ Sharara lớn của Libya đã bắt đầu hoạt động trở lại sau khi Tập đoàn Dầu khí Quốc gia thông báo dỡ bỏ một phần nguyên nhân bất khả kháng. Nhưng vẫn chưa rõ khi nào hoạt động sản xuất có thể khởi động lại.

Trong khi đó, Royal Dutch Shell Plc đã tạm dừng một số hoạt động sản xuất dầu và bắt đầu sơ tán công nhân khỏi một giàn khoan ở Vịnh Mexico của Hoa Kỳ, công ty cho biết hôm thứ Bảy. Trung tâm Bão Quốc gia cho biết bão nhiệt đới Beta được dự báo sẽ mang đến 1 foot (30 cm) mưa cho các vùng ven biển Texas và Louisiana khi cơn bão thứ 23 được đặt tên trong mùa bão Đại Tây Dương năm nay di chuyển vào bờ vào đêm thứ Hai, Trung tâm Bão Quốc gia cho biết.

Các nhà sản xuất dầu khí đã khởi động lại các hoạt động ngoài khơi vào cuối tuần sau khi bị ảnh hưởng bởi cơn bão Sally. Khoảng 17% sản lượng dầu ngoài khơi Vịnh Mexico của Hoa Kỳ và gần 13% sản lượng khí đốt tự nhiên đã ngừng hoạt động vào thứ Bảy khi đối mặt với sóng gió của Sally.

Giá dầu trượt do tiềm năng trở lại sản lượng của Libya; Bão vùng Vịnh hỗ trợ, Reuters, ngày 21 tháng 9