Phố Wall cố gắng phục hồi sau chuỗi 3 tuần mất điểm - Fxpro


Fxpro


Hoa Kỳ hợp đồng tương lai thấp hơn vào sáng sớm thứ Hai khi thị trường cố gắng phục hồi từ chuỗi giảm hàng tuần dài nhất trong khoảng một năm. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 176 điểm. Các hợp đồng tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 cũng giao dịch trong vùng tiêu cực. S&P 500, Dow Jones Industrial Average và Nasdaq Composite đều giảm tuần thứ ba liên tiếp. Điều đó đánh dấu lần trượt hàng tuần dài nhất của thị trường kể từ năm 2019.

Những sự sụt giảm đó xảy ra khi cổ phiếu công nghệ - dẫn đầu thị trường rộng lớn hơn khỏi mức thấp coronavirus và rơi vào lãnh thổ kỷ lục - gặp khó khăn. Facebook, Amazon, Apple, Netflix, Alphabet - công ty mẹ của Google và Microsoft đều ghi nhận mức lỗ hàng tuần cao. Lĩnh vực công nghệ của S&P 500 giảm 1%. Công nghệ đã chịu áp lực vào tuần trước một phần do lo ngại về định giá trong không gian cũng như các tùy chọn về cổ phiếu, ETF và chỉ số riêng lẻ đã hết hạn.

Các nhà giao dịch để mắt đến Washington sẽ bước vào tuần mới khi các nhà lập pháp đấu tranh tiến bộ trên một gói kích thích coronavirus mới. Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ đã rơi vào bế tắc kể từ tháng Bảy sau khi các điều khoản từ dự luật kích thích kinh tế trước đó hết hạn. Tổng thống Donald Trump tuần trước ám chỉ rằng ông sẽ hỗ trợ một gói cứu trợ lớn hơn. Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows cũng cho biết ông “có lẽ lạc quan hơn về tiềm năng đạt được một thỏa thuận.”

Hoa Kỳ. hợp đồng tương lai giảm khi Phố Wall cố gắng phục hồi sau chuỗi 3 tuần mất điểm, CNBC, ngày 21 tháng 9