Doanh thu của thợ đào Ethereum đạt mức cao nhất trong 5 năm - Fxpro


Fxpro


Doanh thu hàng giờ của các thợ đào Ethereum đã đạt kỷ lục 5 năm, với mức phí hiện mang lại là 2.275 ETH (880K USD) mỗi giờ. Mức tăng đột biến được kích hoạt bởi thông báo ngày hôm qua rằng Uniswap sẽ phát mã thông báo quản trị UNI của nó cho những người dùng trước đây của sàn giao dịch phi tập trung. Sau thông báo của UNI, hơn 70.000 người dùng đã đổ xô yêu cầu các mã thông báo miễn phí và giá xăng đã tăng vọt qua 700 Gwei.

Công ty phân tích tiền điện tử Glassnode đã tweet rằng phí đã lên đến 1 triệu đô la trong một giờ: Sau thông báo của UniswapProtocols về mã thông báo $ UNI ngày hôm nay, #Ethereum đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn về phí khai thác. Gần 1 triệu đô la Mỹ tiền phí đã được sử dụng trong một giờ! Những con số này làm giảm doanh thu hàng ngày mà các thợ đào kiếm được trong đợt tăng giá cuối năm 2017, đạt đỉnh hơn 1.000 ETH mỗi giờ một chút.

Mức phí cao ngất ngưởng đang đẩy người dùng bình thường ra khỏi hệ thống và làm tổn hại đến dòng dưới cùng của các sàn giao dịch lớn. Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase Pro đã thông báo sớm hơn vào ngày hôm nay rằng họ sẽ không còn bao trả phí mạng nữa khiến người dùng thất vọng.

Nhiều người dùng khác đã báo cáo các giao dịch mất hàng giờ hoặc không thành công. Những người khai thác được khuyến khích về mặt tài chính để xử lý các giao dịch với mức phí cao nhất trước tiên, dẫn đến việc tồn đọng nhiều giao dịch với mức phí thấp hơn. Thêm vào sự tắc nghẽn mạng, mỗi khối có giới hạn về lượng khí có thể được bao gồm trong đó - giảm số lượng giao dịch có thể được xác nhận trong khối khi phí tăng.

Sự tắc nghẽn mạng đang thúc đẩy người dùng và nhà phát triển tìm kiếm các giải pháp thay thế. Binance Smart Chain (BSC) đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng tăng trong tuần này với người sáng lập Binance và Giám đốc điều hành CZ tự hào rằng nền tảng này đã đạt 40% khối lượng giao dịch của Ethereum vào thứ Ba tuần này.

Coinbase Pro chuyển phí gas cho người dùng với tư cách là người khai thác ETH doanh thu đạt mức cao nhất trong 5 năm, CoinTelegraph, ngày 18 tháng 9