Bitcoin phát triển, tiến đến một cột mốc quan trọng - Fxpro


Fxpro


Bitcoin chạm mức tròn 11 nghìn đô la nhưng ở mức 11,100 đô la đối mặt với áp lực gia tăng từ người bán. Trong tuần trước, Bitcoin đã tăng 5%. Tổng vốn hóa của tiền điện tử đã vượt quá 200 tỷ đô la tượng trưng. Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử cho Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn nhất đã tăng 5 điểm lên mức trung lập trong một ngày. Do đó, chỉ số này cho thấy vẫn còn nhiều khả năng để tăng trưởng. Chỉ số RSI cho cặp BTC /USD cũng xác nhận điều này.

Bitcoin đã chống lại áp lực của những con gấu xuống dưới 10 nghìn đô la, tiết kiệm chính nó không giảm thêm về phía $ 9K trở xuống. Trên con đường tăng trưởng của nó, trước tiên đồng tiền này sẽ phải vượt qua mức 11.500 đô la và sau đó thực hiện một nỗ lực khác để đạt được 12 nghìn đô la. Mức 12.500 đô la sẽ là biên giới tiếp theo và việc vượt qua nó có thể mở ra một con đường trực tiếp đến mức cao lịch sử vì Bitcoin đã không thể củng cố cao hơn trong hai năm qua.

Điều đáng chú ý là mức giảm sự biến động của Bitcoin trong những ngày gần đây, cùng với sự tăng trưởng giá cả thận trọng. Điều này giống với việc mua cẩn thận theo sự lạc quan của thị trường toàn cầu, thay vì dốc toàn lực cho sự lạc quan hiện hành.

Hợp đồng tương lai bitcoin với giao dịch thực tế tại Bakkt cho thấy khối lượng giao dịch hàng ngày kỷ lục, vượt quá 200 triệu đô la bitcoin hợp đồng tính đến ngày 16 tháng 9, tăng 36% so với mức cao trước đó. Do đó, chúng ta đang chứng kiến ​​sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức sau một số thời gian trì trệ.

Mặc dù Bitcoin phụ thuộc vào các tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn phân tích, có những hy vọng thực sự mạnh mẽ của thị trường về sự tăng trưởng bất hợp lý và những xung lực mới. Khi phân tích kỹ thuật ngừng hoạt động, chúng tôi đang nhận được động lực mạnh nhất trong bất kỳ thị trường nào.

Các mã thông báo BTC bị khóa trong các ứng dụng tài chính phi tập trung có thể là động lực này. Đã có tiền lệ về việc vượt qua 40 nghìn đô la trên thị trường (yearn.finance, YF)), trong khi vốn hóa của Bitcoin cao hơn nhiều và phản ứng với việc giảm số lượng tiền lưu hành cũng có thể mạnh hơn nhiều. Theo DeFi Pulse, hiện tại, bitcoin trị giá hơn 1 tỷ đô la được mã hóa trong các ứng dụng Ethereum. Tổng khối lượng của thị trường DeFi là khoảng 8,5 tỷ đô la. Sự phổ biến của các giao thức ETH cho lợi nhuận thụ động từ việc nắm giữ Bitcoin có thể trở thành xu hướng giá tiếp theo cho loại tiền điện tử đầu tiên.

Việc giảm một nửa có thể nâng cao tác dụng của Bitcoin bị khóa trong DeFi, vì nó tạo ra chức năng tương tự bằng cách giảm giải thưởng cho các thợ mỏ. Đồng thời, không nên bỏ qua sự neo giá giữa các thị trường truyền thống và Bitcoin. Cách thứ hai thường là một cách khác để đa dạng hóa danh mục đầu tư, vì vậy BTC dễ bị bán tháo lớn cùng với các tài sản rủi ro khác. Điều gì sẽ mạnh hơn: các nhà đầu tư tổ chức hoặc giảm doanh thu bằng cách khóa tiền trong ứng dụng? chúng tôi sẽ sớm tìm ra.

The Nhóm phân tích viên của FxPro