Đặt cược 425 triệu đô la vào BTC: MicroStrategy đã sẵn sàng để HODL bitcoin của mình trong ít nhất một thế kỷ - Fxpro


Fxpro


MicroStrategy đã chuẩn bị sẵn sàng để HODL bitcoin của mình trong ít nhất một thế kỷ. Hay như vậy, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty tình báo kinh doanh, Michael Saylor, trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk vào thứ Ba, ngay sau khi ông thông báo trên Twitter rằng MicroStrategy đang tăng gấp đôi tiền điện tử của bố già với việc mua thêm 175 triệu đô la BTC.

“Tôi muốn thứ gì đó mà tôi có thể bỏ ra 425 triệu đô la trong 100 năm,” Saylor nói với CoinDesk. Trong hai tháng gần đây, Saylor đã biến thặng dư tiền mặt từng ngủ yên của công ty mình thành một vụ đặt cược gần nửa tỷ đô la vào bitcoin, “vàng kỹ thuật số” Saylor chắc chắn sẽ tồn tại lâu hơn trong nhiệm kỳ của ông. “Thứ này” là một đống khổng lồ gồm 38.250 bitcoin. Công ty giao dịch công khai đã mua trị giá 250 triệu đô la vào ngày 11 tháng 8, vài ngày sau khi nói với các cổ đông rằng tiền mặt không còn là nơi an toàn cho số tiền vượt quá 500 triệu đô la của nó. Sáng thứ Ba, nó đã mua thêm 175 triệu đô la.

Hãy quên việc gửi thặng dư bảng cân đối kế toán bằng tiền mặt dễ bị lạm phát hoặc trái phiếu có lợi suất thấp hoặc cổ phiếu công nghệ quá mức, Saylor nói. Trong một thị trường như thế này - và trong tương lai mà ông nói là chắc chắn sẽ đến - chỉ có hai nơi tốt để đưa lượng tiền mặt dư thừa vào hoạt động: mua lại cổ phiếu và bitcoin. Saylor nói, đó là một lời lẽ cực đoan đối với một người đàn ông bảy năm trước đã tuyên bố rằng số ngày của bitcoin là số nghi ngờ bitcoin quay trở lại phạm vi 600 đô la. “Tôi ước gì bây giờ tôi biết những gì tôi biết,” anh ấy nói.

Tính đến thời điểm báo chí, MicroStrategy đã chuyển đổi 425 triệu đô la thành bitcoin. Cổ phiếu đã tăng 30% kể từ lần mua bitcoin đầu tiên vào ngày 11 tháng 8. Nó đã tăng 9% vào thứ Ba. Các công ty công nghệ được giao dịch công khai khác - cho rằng Apple và Google - sử dụng hàng tỷ đô la thừa bằng tiền mặt và để đó trong nhiều năm. Nhưng Saylor không muốn để hàng triệu MicroStrategy vào tài khoản ngân hàng, nơi bóng ma lạm phát có thể từ từ xua tan nó. Saylor nói: “Chúng tôi vừa mới nhận ra rằng chúng tôi đang ngồi trên đỉnh của một khối băng trị giá 500 triệu đô la đang tan chảy. MicroStrategy đã giải quyết bằng bitcoin như một giải pháp thay thế kho bạc. Saylor nói: “Đây không phải là suy đoán, cũng không phải là hàng rào. “Đây là một chiến lược có chủ ý của công ty để áp dụng tiêu chuẩn bitcoin.”

Giám đốc điều hành Bitcoin: Michael Saylor của MicroStrategy giải thích về khoản đặt cược 425 triệu đô la của mình vào BTC, CoinDesk, ngày 16 tháng 9