Hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt phá kỷ lục khối lượng hàng ngày 36% - Fxpro


Fxpro


Mặc dù đã đạt được cột mốc quan trọng, nhưng khối lượng giao dịch trong tương lai của Bakkt vẫn nhạt nhòa so với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance và Huobi. Bakkt, một nền tảng được quản lý để lưu ký và giao dịch tài sản tiền điện tử thuộc sở hữu của Intercontinental Exchange, đã báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày kỷ lục cho các hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) được thanh toán vật lý của mình. Vào ngày 16 tháng 9, Bakkt thông báo rằng hơn 200 triệu đô la hợp đồng BTC đã được giao dịch trong một ngày - phá vỡ kỷ lục trước đó của nó 36%. Theo nhà tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Skew, con số kỷ lục gần gấp đôi khối lượng trung bình hàng ngày được đăng trong suốt tháng 9 cho đến nay.

Mặc dù được quảng cáo là chất xúc tác có khả năng dẫn đầu thị trường tăng giá, các dẫn xuất Bitcoin của Bakkt không đáp ứng được tác động như mong đợi - chứng kiến ​​thời gian ngừng hoạt động hoàn toàn kéo dài trong tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, sự gia tăng ổn định về khối lượng mà nền tảng này được hưởng gần đây cho thấy rằng các tổ chức hiện đang thích nó. Một điểm khác biệt đối với các hợp đồng của Bakkt là chúng được cho là 'thanh toán vật lý' bằng Bitcoin thay vì tiền mặt. Tuy nhiên, các nhà phân tích đã nhấn mạnh rằng hầu hết các hợp đồng được giao dịch trên Bakkt đều được chuyển sang - chỉ có một số ít nhà giao dịch chọn nhận Bitcoin khi hợp đồng hết hạn.

Mặc dù đạt mức cao nhất mọi thời đại nhưng khối lượng của Bakkt lại nhạt nhòa so với cho hoạt động thương mại trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Trong 24 giờ qua, hợp đồng vĩnh viễn BTC-USDT của Binance - một hợp đồng tương lai không có ngày hết hạn hoặc ngày thanh toán - đã mang lại 2,65 tỷ đô la giao dịch, trong khi 74 cặp hợp đồng tương lai của sàn giao dịch đã thu về 5,96 tỷ đô la.

Bakkt Bitcoin tương lai phá vỡ kỷ lục khối lượng hàng ngày 36%, CoinTelegraph, ngày 16 tháng 9