Dầu tăng vọt khi cơn bão tấn công sản lượng của Mỹ trong khi dự trữ dầu thô giảm - Fxpro


Fxpro


Dầu thô Brent tăng 85 cent, tương đương 2,1%, lên 41,38 USD /thùng vào lúc 06h45 GMT, trong khi dầu thô Mỹ tăng 92 cent, tương đương 2,4% lên 39,20 USD. Cả hai hợp đồng đều tăng hơn 2% vào thứ Ba. Hơn 25% sản lượng dầu và khí đốt ngoài khơi của Hoa Kỳ đã bị đóng cửa và các cảng xuất khẩu bị đóng cửa vào thứ Ba do cơn bão Sally đổ bộ ngay ngoài khơi Bờ Vịnh Hoa Kỳ.

Điều đó có thể hữu ích giảm lượng dự trữ mặc dù các nhà máy lọc dầu cũng đã đóng cửa, làm giảm nhu cầu về dầu. Dự trữ dầu thô của Mỹ giảm 9,5 triệu thùng trong tuần trước, mặc dù dự trữ xăng tăng, dữ liệu từ nhóm công nghiệp mà Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ (API) cho thấy hôm thứ Ba.

Các nhà phân tích dự kiến ​​dự trữ dầu sẽ tăng 1,3 triệu thùng. . Dữ liệu chính thức về kho dự trữ của Hoa Kỳ sẽ được công bố muộn hơn vào thứ Tư và thường mâu thuẫn với các số liệu trong ngành. ING Research cho biết: “Nếu chúng tôi thấy một con số tương tự như… sự sụt giảm mà API đã báo cáo qua đêm, nó có thể cung cấp một số hỗ trợ ngay lập tức cho thị trường”, ING Research cho biết.

Dầu tăng vọt khi cơn bão tấn công sản lượng của Mỹ trong khi dự trữ dầu thô giảm , Reuters, ngày 16 tháng 9