Cổ phiếu Apple có được mua ngay bây giờ không? - Fxpro


Fxpro


Hiện giờ không phải mua cổ phiếu Apple. Nó đang giao dịch vượt xa vùng đuổi theo 5% của lần đột phá thích hợp cuối cùng của nó. Ngoài ra, nó đang giao dịch trên vùng chốt lời 20% đến 25% của đột phá đó, theo hướng dẫn giao dịch của IBD. Cổ phiếu AAPL sẽ cần hình thành một cơ sở mới trong điều kiện thị trường phù hợp trước khi thiết lập một điểm mua tiềm năng mới. Hãy theo dõi thị trường chứng khoán tổng thể, vốn đã bất ổn gần đây. Nếu thị trường quay về hướng Nam, đừng cố gắng chống lại xu hướng chung của thị trường chứng khoán.

Apple chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng cao kỷ lục sau báo cáo thu nhập quý 6. Gã khổng lồ điện tử tiêu dùng đã tăng lên mức vốn hóa thị trường hơn 2 nghìn tỷ USD. Nhưng với sự sụt giảm gần đây của cổ phiếu Apple, nhiều nhà đầu tư đang tự hỏi liệu cổ phiếu có nên mua ngay bây giờ hay không.

Động lực lớn nhất dẫn đến thành công hiện đại của Táo khuyết chính là iPhone. Chiếc điện thoại thông minh thay đổi cuộc chơi, ra mắt vào năm 2007, đã khơi dậy nhiều năm tăng trưởng mạnh mẽ và tạo ra một lượng khách hàng trung thành sẵn sàng mua các sản phẩm và dịch vụ của Apple.

Tuy nhiên, doanh số bán iPhone đã chậm lại khi người dùng sử dụng thiết bị cầm tay của họ trong thời gian dài hơn giữa các lần nâng cấp. Tuy nhiên, công ty có thể đang trên bờ vực của một chu kỳ nâng cấp lớn với những chiếc iPhone 5G đầu tiên của mình, sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Vào ngày 15 tháng 9, công ty có trụ sở tại Cupertino, California đang nắm giữ một sản phẩm trực tuyến sự kiện ra mắt. Theo các báo cáo, các nhà phân tích cho rằng Apple sẽ trình làng những chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của mình, Apple Watch Series 6. Sự kiện này có thể là chất xúc tác tiếp theo cho cổ phiếu Apple. Dòng đồng hồ thông minh mới sẽ bao gồm các mẫu cao cấp và cấp thấp. Các tính năng mới cho các thiết bị hàng đầu sẽ bao gồm phát hiện nồng độ oxy trong máu và cải thiện điện tâm đồ.

Apple được cho là sẽ tổ chức sự kiện thứ hai vào tháng 10 để giới thiệu iPhone 12 hỗ trợ 5G. điện thoại thông minh. Apple thường phát hành những chiếc iPhone mới nhất của mình vào tháng 9, nhưng đại dịch coronavirus đã trì hoãn việc ra mắt. Với tốc độ tăng trưởng của iPhone đang chậm lại, các nhà đầu tư đang tự hỏi đâu là động lực tăng trưởng lớn tiếp theo cho cổ phiếu Apple.

Gần đây, hai mảng kinh doanh đã giúp Táo khuyết tăng doanh thu và lợi nhuận: dịch vụ và thiết bị đeo. Trong quý tháng 6, doanh thu từ mảng dịch vụ của Táo khuyết tăng 15% lên 13,16 tỷ USD. Các dịch vụ bao gồm App Store, AppleCare, iCloud, Apple Pay, Apple Music, Apple TV +, Apple Arcade và các dịch vụ khác.

Trong khi đó, đơn vị Thiết bị đeo tay, Gia đình và Phụ kiện của Apple đã chứng kiến ​​doanh thu tăng 17% lên 6,45 tỷ đô la trong Tháng sáu quý. Thiết bị này bao gồm các thiết bị đeo được như Apple Watch, tai nghe nhét tai không dây AirPods và tai nghe Beats. Nó cũng chứa loa không dây Apple HomePod và các tiện ích linh tinh khác.

Sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple Stock A trước mùa thu phải không ?, Investors.com, ngày 15 tháng 9