Dow giảm 200 điểm trong giao dịch biến động, Apple trượt 1% - Fxpro


Fxpro


Các cổ phiếu giảm trong phiên giao dịch không ổn định vào thứ Năm khi cổ phiếu công nghệ phải vật lộn để xây dựng trên đà phục hồi mạnh từ phiên trước. Chỉ số công nghiệp Dow Jones giao dịch thấp hơn 200 điểm, tương đương 0,7%. Đầu phiên, chỉ số Dow tăng hơn 200 điểm. S&P 500 giảm 0,7% và Nasdaq Composite giảm 0,4% sau khi tăng mạnh 1,4%.

Cổ phiếu của Apple đã giảm 1% sau khi tăng 2,7%. Tesla, có thời điểm tăng hơn 7%, giao dịch cao hơn 4,7%. Netflix và Microsoft đều thấp hơn cùng với Facebook, Amazon và Alphabet. Các động thái hôm thứ Năm theo sau một đợt phục hồi rộng rãi của thị trường vào thứ Tư, với S&P 500 đăng ngày tốt nhất kể từ tháng Sáu. Nasdaq đã tự rút khỏi vùng điều chỉnh sau đợt bán tháo đối với các cổ phiếu công nghệ lớn đã kéo thị trường đi xuống trong ba phiên liên tiếp.

Mức giảm ba ngày diễn ra trong bối cảnh Phố Wall ngày càng lo lắng về bong bóng công nghệ, với những cổ phiếu đó đã thúc đẩy Nasdaq đạt mức cao kỷ lục bất chấp đại dịch coronavirus ảnh hưởng đến nền kinh tế. Một số người nói rằng sự thoái lui không đi đủ xa, với Giám đốc điều hành của Văn phòng Gia đình Duquesne, Stanley Druckenmiller nói với CNBC vào sáng thứ Tư rằng thị trường đang ở trong một "cơn hưng cảm tuyệt đối." Các nhà giao dịch đã xem xét dữ liệu thất nghiệp quan trọng vào thứ Năm. Bộ Lao động cho biết số người nộp hồ sơ lần đầu để hưởng trợ cấp thất nghiệp là 884.000 người. Các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones dự kiến ​​tuyên bố sẽ ở mức 850.000.

Dow giảm 200 điểm trong giao dịch biến động, Apple trượt 1%, CNBC, ngày 10 tháng 9